Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khánh Linh The Face bất ngờ tiết lộ chuyện 'cọc đi tìm trâu' và 'trúng số' khi cưa đổ người yêu ít nói, không chủ động nhân ngày Valentine

Vũ Hà
Chia sẻ

Khánh Linh thừa nhận là người chủ động hẹn hò với bạn trai và như trúng số khi yêu được anh chàng này khiến người hâm mộ thích thú.

Khánh Linh là cái tên được chú ý sau khi tham gia chương trình The Face Việt Nam. Vừa xinh đẹp, tài năng và cá tính, người hâm mộ vốn luôn tò mò xem người yêu của cô nàng sẽ như nào và chuyện tình yêu của hai người ra sao.

Khánh Linh là gương mặt nổi bật sau chương trình The Face

Không để mọi người phải chờ lâu, nhân ngày Valentine, Khánh Linh đã tự bộc bạch mọi chuyện. Thật bất ngờ, cô nàng cá tính này chính là “cọc đi tìm trâu” bởi thích chinh phục, không chịu thua ai.

Sau bao năm “chinh chiến”, cô nàng dường như đã gặp “móng tay nhọn”. Theo như những gì cô chia sẻ, anh người yêu khá ít nói lại không chủ động nên cô đã phải là người tiến trước và sau những lần đánh trước cứ ngỡ mình thắng thì anh chàng Kim Ngưu đã chiến thắng.

Khánh Linh đã chủ động “cưa cẩm” bạn trai hiện tại.

Cô gái cũng cảm thấy biết ơn bạn trai khi thời gian qua đã luôn đồng hành cùng mình, nhất là khoảng thời gian cô lập nghiệp. Bởi thế cô ví yêu được anh chàng hiện tại giống như việc cô trúng số. Những điều đó khiến người hâm mộ, cư dân mạng thích thú mà đọc không sót dòng nào dù bài viết của Khánh Linh khá dài.

Nguyên văn lời tâm sự về chuyện tình yêu của Khánh Linh như sau:

“There will always be a reason why you meet people. Either they will change your life, or you’re the one that will change theirs”.

Hôm nay nhân dịp Vday nên tranh thủ sến một chút không lo mọi người cười chê.

Nói thế nào nhỉ, tình yêu là một trong những trải nghiệm thú vị nhất của một người, có lẽ là chỉ đứng sau hành trình tự tìm hiểu về bản thân của người đó. Tình yêu cũng là thứ dạy cho Linh hiểu được rất nhiều điều về cách giao tiếp giữa người với người. Linh không nằm trong 10% những người tìm thấy “true love” trong ngay lần đầu tiên yêu ai, mà nằm trong 90% còn lại, cũng phải trầy trật yêu vài người, mỗi người là một cung bậc cảm xúc khác nhau.

Khi còn “non nớt” với những mối tình đầu, như các cô khác, cũng từng có những người làm cho Linh nghi hoặc về cái tôi của mình, rằng mình đã đủ tốt chưa, hay đã làm sai gì, sao họ lại hành xử như thế? Rồi có thời gian Linh còn thử làm 1 bài test dating, dạng như thử hẹn hò thật nhiều trong 1 năm, để kết luận ra có những “loại” đàn ông nào rồi rút kinh nghiệm cho bản thân.

Sau đấy thì… cũng chả có được kết quả về tuýp đàn ông nào cả, họ đơn giản chỉ là thế, mỗi người mỗi khác. Linh hiểu rằng mỗi một người sẽ lựa chọn đối xử với người kia theo cách mà họ muốn, không cần có lí do gì cả, ta có thể rất tốt với người này nhưng lại rất tệ với người kia, không có một quy luật gì.

Và rồi Linh gặp anh này, bắt đầu từ một câu rủ rất vu vơ “khi nào rảnh đi xem phim nhé” của anh nhưng mãi không thấy rủ, thế là Linh chủ động rủ lại. Thời gian mới quen nhau thấy anh này thật kì cục, lại còn là Taurus (Kim Ngưu), một con trâu cực ngang và có cách sống quá khác với mình. Là “trâu” nên vừa ít nói, vừa đợi mãi không thấy chủ động, Linh là Leo (Sư Tử) nên thấy bị khiêu khích, quyết làm cho anh này mê mình đến chết rồi bỏ cho bõ tức.

Khánh Linh nhí nhố bên người yêu

Trời ơi phải nói là các bạn phải suy nghĩ thật kĩ khi yêu bọn Kim Ngưu, chúng nó thực sự rất rất rất ngang và bảo thủ. Nhưng Linh nhịn hết, nhịn hết để thắng ván cờ này, sau tất cả Leo vẫn phải là người thắng chứ hả, haha. Thế nhưng mà, sau mỗi một lần cãi nhau, giận nhau, làm lành, thấy con trâu này cũng dễ thương, tốt bụng, và quan trọng là chân thành. Và khi mà anh đổ đứ đừ Linh, thì Linh cũng xin thua vì yêu con trâu này luôn rồi.

Có một điều mà Linh thấy anh khác biệt với tất cả những người khác, là luôn dặn Linh phải yêu thương và tôn trọng bản thân mình hàng đầu, chứ không phải vì anh hay bất kì ai khác. “Em không phải vì ai mà chờ đợi, hay khó chịu mệt mỏi, em cứ làm những điều em thích trước đã, phải đặt thân bản thân mình lên trước tiên”.

Ở bên nhau hơn 2 năm, anh đồng hành cùng Linh trong thời gian có rất nhiều thay đổi trong sự nghiệp và tính cách, lần đầu tiên Linh có cảm giác có một “cộng sự” luôn luôn ở đó, sẵn sàng giúp đỡ và là chỗ dựa tinh thần cho mình. Điều đó chẳng phải là rất may mắn hay sao, giữa một biển người mênh mông, mình tìm được trúng cái con người đó, người khiến mình luôn an tâm khi ở cạnh, là cảm giác an tâm chứ không phải là phiêu lưu, lo lắng, hay thử thách.

Hai người đã đồng hành bên nhau được hơn 2 năm

Bản thân Linh cũng là 1 Leo bốc đồng, nóng tính và nhiều khi đúng như “một con điên”, nhưng anh cũng chịu đựng được hết những lúc đó, ôi đúng là may như trúng xổ số chứ. Tất cả những điều này, Linh chả bao giờ nói với anh cả, nhưng Linh nghĩ anh đã biết từ lâu, vì anh luôn nói “không phải tự nhiên mà Linh chọn anh”. Và anh à, nếu anh đang đọc cái này, thì em muốn nói là “Cám ơn anh thật nhiều vì đã ở bên em suốt thời gian qua”.

14/2/2019″.

Được biết, Khánh Linh và người yêu đã hẹn hò được 2 năm. Hai người thường đi du lịch với nhau và cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn trai, không quan tâm tới những gì người khác nói.

Bức ảnh cô mới chia sẻ vào đầu năm nay

Sau khi đọc xong bài chia sẻ của Khánh Linh, người hâm mộ cảm thấy cô gái này đúng hài hước khi viết những dòng có tính “troll” nhưng trên hết, ai nấy đều cảm nhận được cô đang rất hạnh phúc, mãn nguyện khi có một “chú trâu” đồng hành với mình.

Ai nấy đều cảm thấy vui mừng vì hình như Khánh Linh đã tìm thấy tình yêu đích thực và để lại những lời chúc phúc cho cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Hà

BÌNH LUẬN