Sao & Đời Sống

Khả Như tâm sự thời đi học 'dữ dội': Chưa về đến nhà ba mẹ đã biết chuyện gì xảy ra ở trường

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Từng là học sinh trường chuyên, có năng khiếu võ thuật, bị thầy cô 'mắng vốn' là hay nói chuyện trong lớp... Đó là những câu chuyện, kỉ niệm thời áo trắng 'dữ dội' và vô cùng đáng nhớ của diễn viên Khả Như.

Khả Như vốn là "gương mặt thân" đối với khán giả. Không sở hữu khả năng hoạt động đáng ngưỡng mộ, cô ấy còn hâm mộ người hâm mộ bởi những lời nói chuyện duyên dáng và những pha hài hước "đi vào lòng người".

Mới đây, Khả Như đã trở thành khách mời trong tập 4 chương trình Thiếu Niên Nói 2021. Tham gia chương trình, cô chia sẻ mình như được trở về với những năm tháng cấp 3 đầy ngô nghê, mộng mơ và có biết bao hoài bão. 

"Thỉnh thoảng, tôi cũng hay về trường để làm giám khảo, giúp các bạn dàn dựng tiết mục biểu diễn. Sự trẻ trung, năng động của học trò làm tôi như được truyền năng lượng".

Ít ai biết được rằng Khả Như từng là học sinh của trường chuyên Lê Quý Đôn (Hậu Giang). Từ nhỏ, cô đã bộc lộ năng khiếu võ thuật. "Tôi tham gia hoạt động ngoại khóa của trường nhiều khiến ba mẹ phải lo lắng lắm, sợ tôi bỏ lơi việc học. Vì thế, tôi luôn phải cố gắng gấp mấy lần, đảm bảo trên trung bình các môn để thõa sức với những hoạt động của học sinh cấp 3".

Khả năng cũng thừa nhận thời gian học của mình rất "náo loạn". Cô học trò thường xuyên không phải là cô gái nói chuyện trong lớp. Khả năng tâm sự: "Có gì lạ là bất kỳ chuyện gì tôi làm mẹ tôi cũng biết. Ba mẹ tôi và thầy cô có mối quan hệ cực thân thiết, mỗi khi tôi có điểm thấp hay bị la thì ba mẹ sẽ biết trước Khi tôi về nhà. Bên cạnh đó, tôi cũng sống một đời sống như "người nổi tiếng" hồi học bởi những trò nghịch ngợm của tôi hàng xóm cũng biết ghi chú "(cười).

Tham gia Thiếu Niên Nói, cô cũng chia sẻ rằng bản thân đã rất ngưỡng mộ thế hệ trẻ hiện nay. Năng động, hiện đại, tư duy mở cửa là "tiền đề" giúp bạn định hướng tương lai tốt hơn. "Ở hệ thống thế giới trước, chúng tôi không có sự nhanh nhạy, nhất là những người học sinh ở tỉnh như tôi. Mỗi lần về trường, tôi được chính các bạn truyền cảm hứng".

Đón xem tập 4 Thiếu Niên Nói 2021 vào lúc 20h30 ngày 28/1 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh