Kaity Nguyễn cùng 'hội chị em' tụ họp dịp cuối năm, thực hiện bộ ảnh 'xịn xò' mừng Giáng sinh 2019

Quang NgọcĐăng lúc

Mang màu sắc ấm áp mà trẻ trung, thông qua bộ ảnh này, Kaity Nguyễn và những người bạn mong muốn gửi tới mọi người thông điệp ý nghĩa nhân dịp năm mới.

Nhân dịp lễ Giáng Sinh 2019, giống như bao bạn trẻ khác, hội bạn thân gồm diễn viên Kaity Nguyễn, Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho đã quây quần với nhau để ăn mừng, đồng thời ôn lại bao kỉ niệm buồn vui xuyên suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, họ còn thực hiện bộ ảnh Noel cực kì vui nhộn, kèm theo lời chúc chân thành nhất gửi đến các fan lẫn những người vẫn luôn yêu thương, hết lòng ủng hộ mình.

Diễn viên Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân gồm Trang Hý, Trịnh Thảo và Soho

Mang màu sắc ấm áp mà trẻ trung, thông qua bộ ảnh này, Kaity Nguyễn và những người bạn đều mong muốn gửi tới mọi người thông điệp ý nghĩa: “Năm cũ sắp qua rồi, dù có bận rộn công việc thế nào, nhưng bạn cũng đừng quên dành thời gian bên gia đình và những người thương yêu. Đồng thới, hãy nhớ chuẩn bị cho họ thật nhiều món quà dễ thương”.

Kaity Nguyễn xinh đẹp trong chiếc váy đỏ rực rỡ

“Mình xin cám ơn tất cả các bạn khán giả đã luôn nhiệt tình đón nhận và ủng hộ tác phẩm Hồn Papa Da Con Gái, dự án đánh dấu sự trở lại của mình vào cuối năm 2018, đầu 2019; cũng như sản phẩm ca nhạc đầu tay”, Kaity Nguyễn chia sẻ. Trong khoảng thời gian qua, cô nàng từng khiến mọi người ngạc nhiên khi lấn sang âm nhạc trong vai trò sản xuất và thể hiện ca khúc ngọt ngào Nếu Anh Không Phiền.

Kaity Nguyễn cảm thấy rất vui khi trong năm 2019, khi MV đầu tay được khán giả yêu thương và đón nhận.

Song song đó, Trang Hý và Trịnh Thảo gửi vài lời nhắn nhủ ý nghĩa đến khán giả: “Bà con cô bác nhớ dưỡng an long thể, đừng có làm việc quá sức để còn thảnh thơi “xơi” 3 cái lễ liên tiếp là Noel, Tết Dương lịch với Tết Nguyên đán nha”. Sau cùng, Soho - thành viên nam tính nhất nhà dành lời cám ơn quí vị khán giả đã luôn đón nhận, cổ vũ anh chàng trên chuyến hành trình tìm kiếm, khẳng định cá tính âm nhạc.

Trịnh Thảo, Trang Hý và Soho nhắn nhủ mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe để tận hưởng Noel và 2 cái Tết thật trọn vẹn.

Bước sang năm mới, Kaity Nguyễn cùng hội bạn thân sẽ tái ngộ khán giả trong nhiều dự án hết sức “xịn xò”. Ngoài việc tham gia dự án phim mới sắp được công bố, Kaity Nguyễn còn lên kế hoạch sản xuất MV mới, tiếp tục thêm một bước thử sức ở lĩnh vực ca hát. Riêng bộ ba Soho, Trang Hý và Trịnh Thảo cũng đang tất bật chuẩn bị cho những sản phẩm riêng cực chất.

BÀI VIẾT

Quang Ngọc

TIN TÀI TRỢ