Sao & Đời Sống

Joolux: Mang hàng hiệu chính hãng đến gần hơn với giới trẻ đam mê thời trang cao cấp

T.H
Chia sẻ

Không cần ra nước ngoài hay phải “order” xuyên biên giới với chi phí đắt đỏ, giờ đây tín đồ hàng hiệu Việt Nam có thể dễ dàng tậu đồng hồ, giày sneaker, túi xách Dior, Louis Vuitton, Prada … chính hãng với giá “mềm” hơn 25%-50% tại Joolux Flagship Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hàng hiệu - Có tiền khó mua

Dùng hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp và cái tôi cá nhân là một xu hướng không còn xa lạ với thế hệ MZ Việt ( Millennials và Gen Z, những người sinh từ năm 1980 đến khoảng 2000). Với họ, giá trị nhận được từ việc sở hữu một món hàng hiệu xa xỉ vài chục đến hàng trăm triệu đồng không chỉ gói gọn ở khía cạnh chất lượng, công năng, mà còn là những giá trị tinh thần đặc biệt mà chỉ những sản phẩm này mới có. Đó là giá trị thương hiệu của nhà mốt, là sự độc đáo đề cao tính cá nhân trong từng thiết kế, là tính độc quyền ở những phiên bản limited, custom made, couture.

Giới trẻ khẳng định cái tôi qua những món đồ hiệu mình sử dụng

Đam mê là thế nhưng nhiều tín đồ hàng hiệu MZ lại đau đầu bởi câu chuyện “có tiền cũng chẳng dễ mua được hàng hiệu chính hãng” tại Việt Nam. Một phần vì chính sách giới hạn số lượng sản phẩm và khách hàng của những nhà mốt lớn, nhằm giữ gìn giá trị thương hiệu, tính đẳng cấp và độc đáo. Phần khác vì lăn tăn chi phí, tính chính hãng và phải chờ lâu khi mua xách tay hoặc đặt hàng trực tuyến. Trước đây, họ có thể tận dụng những chuyến du lịch hoặc công tác nước ngoài để mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, vừa an tâm chất lượng, vừa mua được giá “mềm” hơn nhờ săn sale, chênh lệch tỷ giá tiền tệ, hoàn thuế... Tuy nhiên, hiện tại dịch bệnh cản trở việc đi lại đã khiến giới trẻ càng khó sở hữu hàng hiệu hơn trước. 

Joolux Flagship – Hàng hiệu trong tầm tay 

Tại Việt Nam, các tín đồ thời trang hàng hiệu có thêm một lựa chọn mua sắm, trải nghiệm khác cùng Joolux -  Sàn giao dịch hàng hiệu chính hãng đã qua sử dụng ra mắt năm 2016. Vẫn là những chiếc túi, đồng hồ, phụ kiện hay những đôi giày,… chính hãng 100% - được kiểm định nghiêm ngặt bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo chính xác lên đến 99,1% cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Song khác biệt khi được bước ra từ tủ đồ hiệu của các khách hàng Joolux và đến tay chủ mới với mức giá tiết kiệm chỉ bằng 50%-85% khi mua mới.

Joolux – Mang hàng hiệu đến gần hơn với người Việt

Lấy trải nghiệm của khách hàng là trọng tâm, Joolux không đơn thuần “thương mại hoá” các sản phẩm hàng hiệu đã qua sử dụng. Bên cạnh dịch vụ ký gửi – mua bán, Joolux còn mang đến hệ sinh thái trải nghiệm cao cấp với các dịch vụ chuyên biệt như thẩm định – định giá, gói dịch vụ tài chính cá nhân, bảo dưỡng, sửa chữa hàng hiệu…. bởi những đôi tay tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể mang túi xách và giày đến cửa hàng Joolux Flagship để “trùng tu” làm mới từ bề mặt đến bên trong sản phẩm, đánh thức sức sống sau một thời gian sử dụng hoặc “phủ bụi” trong tủ đồ. 

Đặc biệt, dự kiến trong tương lai, các sản phẩm hàng hiệu của Joolux sẽ có “Hộ chiếu điện tử”  E-Passport với dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống bằng công nghệ blockchain, giúp việc xác minh danh tính và tính chính hãng của sản phẩm dễ dàng và chính xác. Việc tích hợp này sẽ tăng sự minh bạch, độ uy tín và sự thuận tiện cho khách hàng của Joolux trong tương lai. 

Với hệ sinh thái hàng hiệu chuyên biệt, đẳng cấp, tin rằng Joolux sẽ là điểm đến yêu thích của các tín đồ thời trang trong tương lai. Cùng khám phá thế giới đồ hiệu đã qua sử dụng chính hãng tại website Joolux hoặc trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng Flagship số 10 Tràng Thi, Hà Nội và 153 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN