Sao & Đời Sống

'Hội chị em đổ bể' gọi tên Jenny Huỳnh, dân mạng bật cười trước tác phẩm 'pancake bóng đêm'

Khải Anh
Chia sẻ

'Hội chị em đổ bể' đã gọi tên Jenny Huỳnh và món bánh pancake bóng đêm của cô!

Jenny Huỳnh vốn là một vlogger đình đám mạng xã hội trong năm 2020. Với sự đáng yêu, giản dị theo đúng lứa tuổi của mình, Jenny Huỳnh đã nhận được nhiều sự yêu mến từ người xem. Hiện tại, kênh YouTube của rich kid đã thu hút hơn 900.000 lượt theo dõi.

Mới đây, cô nàng lại khiến cư dân mạng cười ngất khi trổ tài thực hiện bánh pancake trong vlog 24h ở bên Mỹ làm gì? Dù khá "có tâm" trong việc chuẩn bị nguyên liệu, đánh tan lớp trứng và chuối nhưng món pancake của Jenny Huỳnh có vẻ không "ổn áp" lắm. 

Pancake bóng đêm

Bằng chứng là lớp vỏ bánh thì bị cháy đen, chuối bị vón cục và bánh bị tan nát nhiều mảnh. Cô nàng đã đổ bánh tổng cộng 3 lần nhưng lần nào cũng phải nhận về "cái kết đắng". Cuối cùng, Jenny cố gắng biến nó thành món trứng cuộn nhưng có vẻ không hợp lí lắm.

Dù vậy, nàng rich kid vẫn rất có tâm khi thưởng thức món bánh "bóng đêm" mà mình tự làm. "Nó cũng ngon, chỉ là hơi nhạt một xíu bởi vì nó không phải là pancake và nó cũng không phải là trứng nữa". Câu chuyện này đã khiến dân mạng được phen cười ngất. Thậm chí, nhiều người trong hội "chị em đổ bể" đã mời gọi Jenny Huỳnh về làm thành viên.

Nhiều người nhận có lẽ Jenny Huỳnh đã nhận được sự yêu thích của đông đảo cộng đồng mạng chính nhờ tự do, giản dị. Cô ấy không hề trang điểm và nội dung video cũng chỉ xoay quanh câu chuyện học tập, bếp núc, đi chơi cùng bạn bè ...

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN