Huyền Baby được biết tới là một trong những gương mặt hotgirl đình đám Hà thành cùng Hạnh Sino, Tâm Tít… nhận được nhiều sự yêu mến từ fan hâm mộ. Cuộc sống của cô nàng còn được chú ý hơn nữa kể từ khi lấy chồng, sinh con và có một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Năm 2013, Huyền Baby kết hôn với ông xã tên Quang Huy. Anh là một doanh nhân thành đạt và sở hữu chuỗi khách sạn lớn ở Sài Gòn. Sau khi kết hôn, Huyền Baby rút lui hoàn toàn khỏi làng giải trí. Người hâm mộ chỉ còn theo dõi cô qua những thông tin đăng tải trên facebook.

Hình ảnh Huyền Baby hiện tại được nhiều người ngưỡng mộ. Hình ảnh Huyền Baby hiện tại được nhiều người ngưỡng mộ.

Cô nàng cũng không ngần ngại công khai cuộc sống viên mãn của mình với người chồng yêu chiều vợ. Nhìn thấy Huyền Baby là người ta hình dung ngay đến đồ hàng hiệu, siêu xe, biệt thự triệu đô và những chuyến du lịch xa xỉ.

Bởi chính vì thế mà nhiều người đồn đại Huyền baby đã lột xác từ khi lấy được chồng đại gia, cô nàng chỉ hưởng thụ, ăn bám chồng mà không cần phải làm gì cả.

Huyền baby: Tôi 30 tuổi, trưởng thành, mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng chứ không chỉ xinh và ăn bám chồng ảnh 1

Huyền baby: Tôi 30 tuổi, trưởng thành, mạnh mẽ, có sự nghiệp riêng chứ không chỉ xinh và ăn bám chồng ảnh 2

Cuộc sống khiến nhiều người ao ước của Huyền Baby Cuộc sống khiến nhiều người ao ước của Huyền Baby

Quả thật cuộc sống như bà hoàng của Huyền Baby khiến nhiều người vô cùng ghen tị. Thế nhưng, không như nhiều người nghĩ, cô gái này lại có những quan điểm rất rõ ràng về tình yêu và sự nghiệp.

Bước vào tuổi 30, lần đầu Huyền Baby thẳng thắn chia sẻ về việc bị cho là chỉ xinh, ăn bám chồng: “Thời gian trôi thật nhanh, thoáng 1 cái đã bước sang tuổi 30 . Vậy là con bé đã trưởng thành hơn rất nhiều. Con bé không còn mít ướt như xưa nữa mà thay vào đó là cô bé mạnh mẽ ngày hôm nay. Trước đây hay bị bảo là chỉ xinh thôi, ăn bám chồng nên con bé quyết tâm gây dựng sự nghiệp riêng -Trở thành Business”.

Trước những lời tâm sự thật lòng, Huyền Baby đã khiến nhiều người dẹp đi định kiến ban đầu về cô nàng, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cô gái vừa có nhan sắc lại đa tài. Hiện tại, cuộc sống của Huyền Baby xoay quanh công việc và tổ ấm hạnh phúc bên chồng cùng 2 con.

Hình ảnh gia đình Huyền Baby Hình ảnh gia đình Huyền Baby