Sao & Đời Sống

Huy Trần - Ngô Thanh Vân 'tình trong như đã mặt ngoài còn e': Nàng làm nũng, chàng đáp lại cực ngọt

Kiều Loan
Chia sẻ

Saostar - Không chịu công khai chuyện hẹn hò nhưng Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn rắc 'cẩu lương' đều đều.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân, dù chưa một lần công khai chuyện hẹn hò nhưng dân tình đồn đoán cặp đôi đang cực kì hạnh phúc mặn nồng. Thậm chí với những hình ảnh mà chị đẹp và tình trẻ chia sẻ, hội hóng hớt còn cho rằng họ đã dọn về ở chung nhà để tiện bề chăm sóc, lo lắng cho nhau.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu ở chung thật thì cũng dễ hiểu, nhất là trong thời điểm Ngô Thanh Vân thường xuyên chia sẻ về áp lực công việc như hiện tại. Hồi đáp lại người yêu, mới đây Huy Trần đã đăng ảnh tay trong tay và gửi lời động viên ngọt ngào: "Cố lên! I got you babe" (Tạm dịch: Cố lên! Có anh ở đây rồi em yêu).

Dù không công khai chính chủ đôi tay kia, nhưng với con mắt tinh tường, cư dân mạng dễ dàng nhìn ra được đó chính là tay của "đả nữ". Bởi lẽ, những hình xăm từ lâu đã cộp mác cô nàng, cộng thêm đó các phụ kiện như đồng hồ và nhẫn cũng từng được Ngô Thanh Vân sử dụng.

Không khó để nhận ra đôi tay đang được nắm kia là của "đả nữ"....
... đến những hình xăm quá đỗi quen thuộc

Và dĩ nhiên, đã về sống chung thì không thể thiếu những hành động quan tâm, chăm sóc. Khi mới đây, Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân bữa sáng được "ai đó" chuẩn bị cho. 

Cô dùng trái tim đỏ chót để thay cho việc gọi tên Huy Trần.

Đặc biệt hơn, khi thời gian gần đây Ngô Thanh Vân thường xuyên đề cập đến công việc vất vả với tần suất dày đặc, kèm theo nhiều áp lực khiến cô rất mệt mỏi. Nhưng, không sao mà, đã có "anh" ở bên và chăm sóc đây rồi . 

Phải chăng cô nàng cũng đang khéo làm nũng với bạn trai ? Nếu đúng vậy thì lời đáp trả ngọt lịm từ phía chàng có lẽ cũng không bõ công "đả nữ" bấy lâu . 

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN