Đám cưới tiền tỷ của Hữu Công và ‘con gái’ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gây xôn xao với chi phí hàng tỷ đồng và dàn khách mời ‘khủng’ mà còn khiến cư dân mạng tranh cãi vì sự xuất hiện của mẹ ruột Linh Miu – người yêu cũ của Hữu Công.

Bản thân Linh Miu tỏ ra khá bức xúc về việc mẹ ruột xuất hiện ở đám cưới tình cũ, song Hữu Công lại cho rằng đây là việc hết sức bình thường.

‘Không thể nói là tôi dùng chiêu mời mẹ người yêu cũ để tăng độ hot’

Linh Miu thẳng thắn chia sẻ rằng việc anh và mẹ cô ấy vẫn thân thiết với nhau sau khi 2 người chia tay khiến cô ấy không thoải mái. Anh nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ đó cũng là một cảm xúc bình thường của một người con gái. Nếu đặt mình vào địa vị của Linh, tôi cũng có thể sẽ có những suy nghĩ thoáng qua như vậy.

‘Mẹ của Linh đến thời điểm bây giờ vẫn luôn coi tôi như một người con trong gia đình’. ‘Mẹ của Linh đến thời điểm bây giờ vẫn luôn coi tôi như một người con trong gia đình’.

Tuy nhiên, Linh và mẹ cô ấy là hai tính cách và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Tôi dám khẳng định nếu như có 100 người tiếp xúc, nói chuyện với mẹ thì cả 100 người sẽ đều quý mến con người của mẹ. Đó là một người phụ nữ đặc biệt!

Việc anh mời và mẹ Linh Miu xuất hiện trong đám cưới của anh gây tranh cãi trái chiều. Nhiều người đặt câu hỏi: Mục đích của anh là gì khi mời mẹ của người yêu cũ tới dự đám cưới?

Mẹ của Linh đến thời điểm bây giờ vẫn luôn coi tôi như một người con trong gia đình. Và trong thâm tâm tôi luôn luôn dành cho mẹ sự kính trọng của một người con thực sự.

Thời điểm tôi và Linh chia tay nhau, cũng là những lúc mà tôi vấp ngã cả về tinh thần lẫn vật chất.

Ngoài gia đình, anh chị em bạn bè động viên giúp đỡ, thì phía sau vẫn luôn có bóng dáng của một người mẹ âm thầm quan tâm, động viên tôi, khuyên nhủ giúp tôi có động lực hơn để vực dậy.

Vậy trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, điều mà một người con mong muốn là gì? Đó là mẹ sẽ đến và chia sẻ niềm vui cùng với tôi, với gia đình tôi. Đó không thể gọi là mục đích, đó là tình cảm mẹ con quý giá mà tôi may mắn có được.

Việc mẹ Linh Miu tới dự đám cưới của Hữu Công gây tranh cãi cho cư dân mạng. Việc mẹ Linh Miu tới dự đám cưới của Hữu Công gây tranh cãi cho cư dân mạng.

Có ý kiến cho rằng, Hữu Công thấy đám cưới tiền tỷ chưa đủ độ hot nên dùng ‘chiêu’ mời mẹ Linh Miu để tăng độ hot?

Tôi có được phỏng vấn về việc có mời Linh tới dự đám cưới không? Và tôi đã thẳng thắn trả lời là không. Tuy nhiên, tôi vẫn gửi lời mời tới mẹ Linh và mẹ có đến dự.

Thời điểm tôi trả lời phỏng vấn đó là sau hôn lễ vì thế không thể nói là tôi dùng ‘chiêu’ mời mẹ người yêu cũ để tăng độ hot được.

Tình cảm mẹ – con đối với tôi vô cùng thiêng liêng, không bao giờ tôi có suy nghĩ dùng ‘chiêu’ làm vấy bẩn tình cảm đó.

‘Vợ tôi viết thiệp mời mẹ Linh tới tham dự đám cưới’

Khi mời mẹ Linh Miu, anh có chia sẻ với vợ không? Cô ấy phản ứng như thế nào?

Vợ tôi là một người sống cởi mở, không hẹp hòi ích kỷ. Cô ấy luôn tôn trọng những điều mà tôi làm. Chính tay vợ tôi viết thiệp mời mẹ Linh tới tham dự đám cưới của chúng tôi. Quan điểm của cô ấy cũng rất rõ ràng.

Tôi cũng nhiều lần tâm sự về mẹ với cô ấy, vợ tôi rất quý mến cách sống cũng như tình cảm mà mẹ đã dành cho tôi. Chúng tôi lại càng trân trọng hơn khi mẹ đích thân về dự đám cưới của tôi tại nơi mà tôi sinh ra.

‘Chính tay vợ tôi viết thiệp mời mẹ Linh tới tham dự đám cưới của chúng tôi’. ‘Chính tay vợ tôi viết thiệp mời mẹ Linh tới tham dự đám cưới của chúng tôi’.

Anh nghĩ sao về ý kiến của Linh Miu cho rằng anh bỏ qua cảm nghĩ của vợ mình khi mời mẹ của người yêu cũ dự đám cưới?

Linh không phải là vợ tôi, vì vậy suy nghĩ của Linh chỉ là một chiều. Điều quan trọng mà chúng tôi để tâm là chúng tôi luôn cảm nhận và thấy được tình cảm mà mẹ dành cho chúng tôi. Cách mẹ sống khiến cho chúng tôi rất nể và kính trọng. Tôi nghĩ sẽ còn rất nhiều người khác có cùng suy nghĩ với chúng tôi.

Và tôi nghĩ Linh nên cảm thấy tự hào khi có một người mẹ như vậy thay vì nói từ xấu hổ.

Việc ồn ào xung quanh chuyện mẹ Linh Miu về dự đám cưới của anh có khiến mối quan hệ của anh và cô ấy xấu đi?

Thực ra từ trước tới nay tôi và mẹ cũng không thường xuyên liên lạc bởi tôi cũng nghĩ sẽ có nhiều điều không tiện kéo theo. Thi thoảng hai mẹ con có hỏi thăm nhau, kèm theo đó là những lời khuyên mà mẹ dành cho tôi.

Đối với bản thân tôi, dù mẹ có liên lạc với tôi nữa hay không thì trong suy nghĩ và thâm tâm tôi vẫn luôn coi người phụ nữ ấy là một người mẹ thực sự của tôi. Tôi luôn cảm thấy may mắn khi có được một người mẹ sống thấu tình đạt lý như vậy.