Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn đông thành viên xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ trung niên nhảy nhót trên nóc thùng xe container.

Người phụ nữ có dấu hiệu ngáo đá. Ảnh: Q.B. Người phụ nữ có dấu hiệu ngáo đá. Ảnh: Q.B.

Theo chủ nhân bài viết, sự việc xảy ra ở chân cầu Thanh Trì đoạn qua địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội vào khoảng 8h30 sáng 26/8. Hình ảnh ghi lại cho thấy, một người phụ nữ trung niên khoảng gần 50 tuổi mặc áo hồng, váy đen liên tục hát hò, nhảy múa trên nóc thùng xe container. Điều đáng nói khi ấy chiếc xe đang chạy trên cầu.

Nhiều người chứng kiến vụ việc vô cùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện bất ngờ của người phụ nữ. Họ không biết làm cách nào người phụ nữ trên có thể leo lên nóc thùng.

Chủ nhân bài viết chia sẻ, vào thời điểm chiếc xe container vừa dừng thì người phụ nữ có biểu hiện thần kinh bất thường xuất hiện trên nóc. Nhận thấy sự nguy hiểm, rất nhiều người phương tiện có mặt tại cầu Thanh Trì đã ra hiệu cho tài xế chiếc xe trên dừng lại. Rất may người phụ nữ đã được đưa xuống kịp thời.

Rất may người phụ nữ đã được mọi người đưa xuống an toàn. Rất may người phụ nữ đã được mọi người đưa xuống an toàn.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Ai cũng được phen hú vía khi thấy người phụ nữ bất chấp nguy hiểm nhảy nhót trên thùng xe đang chạy bon bon trên đường.

“Lắm lúc cũng tò mò tại sao mấy người bị ngáo đá giỏi vậy, tại sao có thể trèo leo hết nóc chùa, cột điện, nóc ô tô được. Người bình thường tỉnh như sáo trèo đến Tết chưa chắc đã lên được. Cũng may phát hiện kịp thời không tài xế xe container tự nhiên bị vạ lây”, tài khoản V.A.B viết.

“Chắc có biểu hiện bất thường về thần kinh mới làm hành động như vậy! Nhìn thôi đã thấy rùng mình”, tài khoản Đ.V.T viết.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.