Sao & Đời Sống

Một 'hotmom' nổi tiếng chuyển 80 triệu cho Thuỷ Tiên làm thiện nguyện, 'phán nhẹ' một câu gây tranh cãi

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của 'hotmom' này về số tiền thiện nguyện đã quyên góp cho ca sĩ Thủy Tiên khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng để minh bạch sao kê tiền cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung như đã hứa trước đó. 

Hành động của Thủy Tiên nhận về sự đồng tình của nhiều người, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tranh cãi gay gắt về việc sao kê. 

Đáng chú ý, "hotmom" Hằng Túi có chia sẻ gây chú ý sau khi phía Thủy Tiên công bố sao kê. Cụ thể, Hằng Túi cho biết đã chuyển tổng cộng vào tài khoản ngân hàng (có số đuôi XXX746) cho bà xã Công Vinh lần lượt 30 triệu và 50 triệu để quyên góp vào quỹ cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung. 

"Hotmom" Hằng Túi
Hằng Túi nghĩ 100% Thủy Tiên đã nhận được, còn dùng như thế nào thì không chắc.

"Hotmom" nói: "Trong 80 triệu này của cá nhân Hằng là 30 triệu, của mẹ đẻ Hằng nhờ gửi là 20 triệu, của mọi người nhờ gửi là 30 triệu. Rõ ràng như vậy không lại thành 'mượn hoa cúng Phật', của Hằng có 30 triệu thôi ạ".

Tuy nhiên, Hằng Túi bày tỏ: "Các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc".

Chia sẻ của "bà mẹ 6 người con" lập tức gây tranh cãi. Cô liền đáp trả: "Em cần sao kê gì để chị và anh Dũng sao kê cho em nào, chị có ngại gì đâu. Chị vẫn chụp hết sao kê ngay lúc đó mà chắc em không đọc thôi. Tiền từ thiện không cho thêm thì thôi chứ chị không dám bớt.

Em đang tự kỉ ám thị là chị TT sai đấy. Tiền bạc mà dùng tâm linh và lòng tin ra tranh cãi thì không đúng lắm, em nên nhớ việc minh bạch chính là tốt nhất cho CVTT, không vì bất kì ai hết. Nếu em thương và ủng hộ họ, em nên mong họ minh bạch càng sớm càng tốt chứ. Thời điểm đó chị có cần đòi gì đâu, chị Tiên vẫn đăng thu chi mà em, còn vấn đề có đúng hay không thì sau mới rõ. Sao phải cần biết rõ đúng hay sai mới được lên tiếng hả em? Thế cả nước im miệng à?".

Hằng Túi đáp trả netizen.

Ngoài ra, Hằng Túi nói thêm đây gọi là "liệt kê giao dịch", cô lấy việc sao kê của Lý Hải - Minh Hà ra làm quy chuẩn. 

Xem thêm: Độc quyền: Công Vinh nói gì trước thắc mắc của netizen về số tiền lãi hơn 6 triệu?

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN