Sao & Đời Sống

'Hotgirl trứng rán' Thanh Tâm thay lời hội chị em: Lúc đi xinh đẹp, đến nơi hết hồn!

Kiều Loan
Chia sẻ

Ai bảo 'sống ảo' là chuyện dễ dàng? Xem qua loạt ảnh của 'hotgirl trứng rán' Thanh Tâm để tìm ngay câu trả lời.

"Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm thường xuyên nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc khác xa ảnh chụp. Thời gian gần đây, cô nàng thường xuyên xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và được lòng cư dân mạng. Không những vậy, cô nàng còn tự tin chia sẻ những hình ảnh không sử dụng filter lên mạng xã hội.

Hotgirl 'trứng rán' xuất hiện với diện mạo ngày càng xinh đẹp

Cụ thể, trong một chuyến du lịch Ninh Bình, cô nàng khoe ảnh đi chơi với mái tóc hồng mượt mà nổi bật cùng bộ cánh thời trang. Chắc hẳn, Trần Thanh Tâm chuẩn bị cho ra những bộ hình "chất lừ lừ".

Lúc đi thì đẹp nhưng tới nơi thì...

Tuy nhiên, "vận xui" đã ghé thăm khiến hotgirl té xuống nước làm mái tóc trở nên bết dính và thẳng đuột. Kiểu này thì việc "sống ảo" của cô nàng chẳng còn suôn sẻ.  

Tóc bết nhưng cô nàng vẫn tự tin chụp những kiểu ảnh

Chẳng mấy quan tâm đến sự cố này, "hotgirl trứng rán" vẫn tự tin chụp những kiểu ảnh khiến dân tình "tròn mắt" ngạc nhiên. Không phải mái tóc bết hay bộ váy xẻ cao táo bạo, cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý vào chiếc cằm nhọn hoắc của cô nàng. Mọi người cho rằng, hotgirl đã hơi quá đà trong việc chỉnh sửa ảnh khiến chiếc cằm trở nên khác lạ.

Nhiều lần dân tình "hoảng hồn" với nhan sắc thật khác xa ảnh của cô nàng

Bắt đầu nổi tiếng vào năm 2020 nhờ vào những màn "thả thính" không thể đáng yêu hơn trên TikTok, Trần Thanh Tâm là cái tên nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt câu nói: ''Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ'' đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng mạng năm ngoái và giờ đây mọi người đều gọi Thanh Tâm với cái tên ''hotgirl trứng rán''. 

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN