Vừa rồi, mạng xã hội Malaysia đã xôn xao về một bài đăng của một thanh niên với nội dung: ”Chị gái tìm em trai bị lạc khi đi siêu thị''. Cụ thể, một cô gái có tên Szu Geng Sig đã để lạc mất em khi đang mải mê mua sắm. Rất may là nhờ sự giúp đỡ của nhiều khách hàng, cô đã tìm được cậu em trai đang đi lòng vòng cách đó không xa. Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ không được viral khủng đến vậy nếu như không có…. vòng 1 của cô.

Hình ảnh hai chị em trong siêu thị. Hình ảnh hai chị em trong siêu thị.

Vì sao ư? Vì Szu Geng Sig  sở hữu vòng 1 vô cùng ấn tượng. Tìm kiếm tên của cô trên mạng xã hội, bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra Szu Geng Sig đã có hơn 94,7k follower. Có thể nói, Szu Geng Sig đang là một hotgirl khá nổi ở Malaysia, và sự nổi tiếng này phần lớn đến từ vòng 1 gợi cảm của cô nàng.

Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 1Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 2Được biết, Szu Geng Sig sở hữu vòng 1 lên đến 103cm. Mặc dù có chiều cao không mấy ấn tượng, nhưng Szu Geng Sig lại biết cách ăn mặc để vừa tôn dáng, vừa không quá phản cảm. Tuy vậy, phải thừa nhận ra trong những bức ảnh, vòng 1 luôn là thứ khiến người ta không thể rời mắt khỏi cô nàng.

Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 3Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 4Sự nổi tiếng cũng khiến Szu Geng Sig gặp nhiều lời ra tiếng vào. Trong số đó là nghi án ”đụng dao kéo” để đẹp hơn. Cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng là 1 tấm ảnh hồi xưa trông rất khác của Szu Geng Sig và khẳng định: Szu Geng Sig đã tu sửa vòng 1 cũng như vài đặc điểm trên gương mặt.

Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 5Trước những cáo buộc, Szu Geng Sig vẫn giữ im lặng và tiếp tục đăng ảnh hàng ngày của mình lên. Hiện tại, cô đang nhận quảng cáo mỹ phẩm trên MXH.

Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 6Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 7Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 8Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 9Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 10Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 11Hotgirl vòng 1 khủng của Malaysia vướng nghi án PTTM để có vẻ ngoài nóng bỏng như hiện tại ảnh 12