Đam mê 'sống ảo', hotgirl mạng xã hội khiến dân tình 'ngã ngửa' khi lộ nhan sắc thật qua 'ống kính' người đi đường

Dung NguyễnĐăng lúc

Hotgirl mạng xã hội khiến dân tình một phen xôn xao khi lộ nhan sắc thật kém sắc qua 'ống kính' của người đi đường.

Có thể nói, chuyện "bóc mẽ" nhan sắc thật của các hotgirl trên mạng xã hội là chủ đề chưa bao giờ hết hot đối với dân tình. Vẫn biết con gái ai cũng thích "sống ảo" nhưng đôi khi việc quá lạm dụng vào các ứng dụng làm đẹp lại thành "con dao hai lưỡi" đối với hội chị em.

Mới đây, một hotgirl mạng xã hội sở hữu vẻ đẹp tựa nữ thần tiếp tục khiến mọi người choáng váng khi lộ ảnh ngoài đời khác xa "một trời một vực" với những tấm ảnh cô từng đăng trên mạng. 

Theo đó, trong hình ảnh đã được chỉnh sửa kĩ càng, cô nàng gây ấn tượng với gương mặt thon dài, khả ái cùng vóc dáng quyến rũ. Những bức ảnh của hotgirl này đăng tải nhận được lượng tương tác cao từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là từ "cánh mày râu".

Thế nhưng, càng mơ mộng bao nhiêu thì khi vỡ mộng lại càng "sốc" bấy nhiêu. Bởi trong loạt ảnh của người đi đường, cô nàng có vẻ ngoài kém sắc và thân hình mũm mĩm ngay khi chụp cùng một địa điểm và cùng một trang phục. 

Hình ảnh này đã phá vỡ hết những công sức mà cô nàng đã gây dựng suốt một thời gian dài.

Vì thế, ngay khi nhan sắc thật của hotgirl này bị lộ ra, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng, ngán ngẩm: 

- "Các hotgirl bây giờ thực sự tài năng đấy, tài trong cả khoản photoshop nữa".

- "Thật không thể tin được! Đó là lý do vì sao chúng ta không nên tin ảnh trên mạng đó!"

- "Mang người hâm mộ ra làm trò đùa ư?"

-  "Xin lỗi mọi người nhưng mình đã không còn tin tưởng bất kì điều gì trên mạng từ lâu rồi".

Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng phản đối trước hành động "chụp lén" của người qua đường vì cho rằng như vậy là thiếu sự tôn trọng người khác.

BÀI VIẾT

Dung Nguyễn

TIN TÀI TRỢ