Sao & Đời Sống

Hotgirl hủy kết bạn với Lệ Quyên bất ngờ nói về nữ CEO Đại Nam: 'Cô ấy bị lừa thật tội nghiệp các bạn ạ'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - 'Cô là người tốt, anh chị em nghệ sĩ bọn con cũng là người tốt', hotgirl gốc Tây Ninh nhắn nhủ nữ CEO Đại Nam.

Mới đây, Lily Chen bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân chia sẻ quan điểm của bản thân về lùm xùm giữa nữ CEO Đại Nam và giới nghệ sĩ. 

Lily Chen

Theo đó, hotgirl gốc Tây Ninh cho biết bà Phương Hằng đáng thương hơn đáng trách. Lily chen bày tỏ: "Tôi thấy cô Hằng đáng thương hơn đáng trách, tôi thấy cô ấy bị lừa thật sự tội nghiệp các bạn ạ. Cô ấy cũng từ thiện với bá tánh mà sao bá tánh cay độc với cô ấy? Cô ấy như tôi bỏ tiền túi ra làm mà còn bị nói lời cay độc. Cô ấy khổ tâm lắm vì 6 tháng qua đóng vai một người ác cho bá tánh ghét. Cô vất vả đủ rồi, con không trách cô đâu".

Bên cạnh đó, Lily Chen cũng nhân danh nghệ sĩ và nói thêm: "Anh chị em nghệ sĩ bọn con hiểu cho cô. Bọn con biết đúng sai không giận cô đâu. Ai là người xấu ông trời sẽ báo ứng. Cô là người tốt, anh chị em nghệ sĩ bọn con cũng là người tốt, chúng ta đừng đấu nhau nữa. Con hiểu được nỗi khổ của người cô độc như thế nào? Cô đứng vị trí cao, cô đơn lắm phải không? Nghệ sĩ bọn con tâm hiền lắm, thương nhau không ghét bỏ nhau. Cô đừng buồn bọn con hiểu hết ạ. Cô đừng khóc nữa cố lên thôi. Anh chị nghệ sĩ bọn con không trách cô đâu. Số phận nghệ sĩ bọn con khổ tâm lắm, con quen rồi. Bọn con tha thứ cho cô hết, không trách cô đâu!".

Nguyên văn bài chia sẻ của Lily Chen

Hiện, chia sẻ của Lily Chen thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cư dân mạng.

LiLy Chen còn chụp hình theo phong cách của đàn chị Lệ Quyên.

Trước đó, ca sĩ Lệ Quyên ngỡ ngàng khi được Lily Chen gửi lời mời kết bạn trên Facebook, người đẹp còn nhắn tin riêng cho giọng ca Sầu tím thiệp hồng, khen đàn chị không ngớt. Một ngày sau đó, LiLy Chen bất ngờ "quay xe" hủy kết bạn và xóa mọi tin nhắn trước đó với Lệ Quyên.

Xem thêm: Nữ CEO Đại Nam bức xúc vì bị thêu dệt tin tức sai lệch về Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN