Sao & Đời Sống

Hot trend mới: Cư dân mạng tự tin khoe ảnh thẻ trong CMND thời còn ngố tàu và hiện tại toàn trai xinh gái đẹp

Hà My
Chia sẻ

Saostar - Chiếc ảnh thẻ trong CMND đã luôn theo bạn đi khắp mọi nơi trong gần 10 năm qua đã được thay thế bằng chiếc khác chưa? Nếu rồi thì cùng xem cư dân mạng đang khoe hình ảnh "dậy thì thành công" qua ảnh thẻ nhé.

Trào lưu 10 years challenges đã hot được một thời gian và hiện tại vẫn có nhiều người thích thú với thử thách này. Tuy nhiên, để khác đi một chút, không phải là ảnh bình thường hồi xưa nữa mà là ảnh thẻ trong chứng minh thư nhân dân, chiếc ảnh mà ai cũng muốn giấu nhẹm đi vì trông chẳng xinh đẹp gì lắm.

Thời xưa khi còn chưa có pts cũng chẳng có son phấn gì, những kiểu ảnh thẻ như này sẽ “tố” nhan sắc thật sự của bạn, thời còn mái tóc lởm chởm, da đen ngỏm trông hài hước vô cùng. Nhiều người đến hiện tại đã khác đi nhiều nhưng tấm ảnh CMND vẫn cần phải sử dụng khiến nhiều người còn tưởng trong ảnh và ngoài đời là 2 người khác nhau.

Mới đây, sau khi 1 cô bạn tên Linh Chi tự tin khoe sự lột xác qua ảnh thẻ thì dân mạng bắt đầu trào lưu khoe ảnh của mình. Tất nhiên, chiếc ảnh bây giờ có sự hỗ trợ lớn từ make up rồi pts, thế nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng trong 10 năm qua chúng ta đã khác đi nhiều như thế nào.

Anh bạn này trông xinh trai hơn hẳn phải không

Đúng là ảnh thẻ bây giờ khác một trời một vực so với ngày trước

Anh bạn này vẫn giữ nguyên nét trên khuôn mặt, chỉ là nhìn chững chạc hơn thôi

Cô bạn này trông vẫn xinh đẹp như hồi nhỏ

Đây chính là màn lột xác cực thành công rồi

Tỉa thêm kiểu mái thưa là trông cô bạn này xinh hơn hẳn

Anh bạn này thì trông vẫn thế là điều là ngầu hơn hẳn hồi xưa

Cắt tóc rồi vuốt lên là thành người khác ngay được

Chàng trai có nhan sắc không thay đổi theo năm tháng…

Hot boy tương lai đây rồi

Cô bạn này trông cực kì xinh xắn so với hình ảnh tom boy lúc bé

Chiếc ảnh thẻ trong chứng minh thư đi theo chúng ta suốt nhiều năm và có quá nhiều kỷ niệm lẫn chuyện hài hước về nó đúng không

Ảnh: Facebook

Chia sẻ

Bài viết

Hà My