Hội con nhà giàu Việt lúc nào cũng khiến dân mạng ghen tị về độ chịu chi và chịu chơi. Xinh đẹp, giỏi giang, giàu có và sẵn sàng bỏ những khoản tiền lớn cho việc shopping hay du lịch.

Những nơi các cô gái này đến phải thật sang trọng và đẹp mắt nên mỗi lần check in cũng đủ khiến người ta trầm trồ.

Mới đây, loạt con nhà giàu đã cùng rủ nhau tới một địa điểm mới tại Sa Pa, khách sạn có tên Hotel de la Coupole Mgallery. Không gian sang trọng, đẹp mắt cùng thiết kế cực hút đã khiến nơi đây trở thành địa điểm nổi tiếng và quen thuộc. Đây là kiệt tác nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn Sun Group đánh dấu sự chuyển mình ngoạn mục của du lịch Sa Pa tới một đẳng cấp sang trọng.

Hotel de la Coupole Mgallery cực sang chảnh, tráng lệ. Hotel de la Coupole Mgallery cực sang chảnh, tráng lệ.
Không gian sang chảnh chẳng khác nào trời Tây. Không gian sang chảnh chẳng khác nào trời Tây.
Cô nàng xinh đẹp này không thể không xuýt xoa với với thiết kế tại Hotel de la Coupole Mgallery. Cô nàng xinh đẹp này không thể không xuýt xoa với với thiết kế tại Hotel de la Coupole Mgallery.
Thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại cùng hệ thống đèn lung linh khiến bất kì du khách nào cũng phải choáng ngợp. Thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại cùng hệ thống đèn lung linh khiến bất kì du khách nào cũng phải choáng ngợp.
Đẹp không tì vết, đẹp không góc chết. Đẹp không tì vết, đẹp không góc chết.
Cùng hội bạn bè hay người yêu đến du lịch và ở khách sạn sang chảnh thế này thì còn gì tuyệt vời hơn. Cùng hội bạn bè hay người yêu đến du lịch và ở khách sạn sang chảnh thế này thì còn gì tuyệt vời hơn.
Hotel de la Coupole Mgallery là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Sa Pa đấy. Hotel de la Coupole Mgallery là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Sa Pa đấy.
Hotel de la Coupole Mgallery được ví như Châu Âu giữa lòng Sa Pa. Hotel de la Coupole Mgallery được ví như Châu Âu giữa lòng Sa Pa.