Sao & Đời Sống

Hoàng Tử Gió sở hữu khối tài sản trăm tỷ trước khi ra đi?

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, thông tin liên quan đến sự ra đi của Hoàng Tử Gió bao trùm mạng xã hội. Được biết, trước khi lìa trần, nam thanh niên này từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tiết lộ khối tài sản lên tới trăm tỉ.

Tối 5/10, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nghe thông tin Hoàng Tử Gió - Hoàng Đức Nhân lìa trần. Theo tìm hiểu, bạn bè phát hiện Hoàng Đức Nhân ra đi trong căn hộ thuộc một chung cư cao cấp ở Hà Nội. Ngay khi tin tức lan truyền, hàng loạt tài khoản đã vào trang cá nhân của hotboy này để bày tỏ niềm xót thương, chia sẻ sự mất mát.

Hoàng Tử Gió tên thật là Hoàng Đức Nhân, đến từ Quảng Ninh. Anh chàng sinh năm 1992,  là một "hotface" sở hữu gần 900 nghìn người theo dõi. Năm 2013, 9X này từng nổi đình đám khi được dân mạng gọi với biệt danh "anh phục vụ bàn đẹp trai" khi làm quản lý một quán bar ở Hà Nội. 

"Hoàng Tử Gió" từng làm quản lý quán bar tại Hà Nội

Trước kia, Đức Nhân từng theo học ngành Thiết kế đồ họa, nhưng theo như 9X chia sẻ, vì bố mẹ ly hôn khiến anh chới với trong cuộc sống nên quyết định dừng việc học. Sau đó, 9X được mời tham gia một số MV nhạc, làm mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang. Năm 2017, Đức Nhân quyết định ra kinh doanh riêng khi mở cửa hàng xăm và một số cửa hàng quần áo. 

Cái tên Hoàng Tử Gió cũng từng được biết đến là một "giang hồ mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng. Nam thanh niên này từng xuất hiện trên khắp diễn đàn với loạt video đánh đấm, hành hung người khác cùng hình xăm "hổ báo", thế nhưng lại thu hút rất nhiều người xem.

Hoàng Tử Gió cũng từng được biết đến là một "giang hồ mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng

Đầu năm 2021, Hoàng Tử Gió bất ngờ thay đổi hình ảnh, từ một "giang hồ mạng" với nhiều hành động lẫn phát ngôn phản cảm, Hoàng Tử Gió đổi hướng sang làm "doanh nhân tài chính". 

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Tử Gió thường xuyên đăng tải những hình ảnh về tiền bạc, xe hơi, kèm theo đó là những dòng triết lý kinh doanh, cách thức đầu tư làm giàu, khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn. Các hình ảnh khoe tài sản, cuộc sống giàu sang, "xế hộp" sang chảnh của nam thanh niên này cũng được cư dân mạng tung hô như "thần tượng".

Hoàng Tử Gió từng tiết lộ tài sản bản thân lên tới trăm tỉ, khoe xế hộp sang chảnh

Gần đây, trên mạng xã hội hiện cũng đang lan truyền thông tin cho rằng Hoàng Tử Gió tự vẫn do nợ một khoản tiền lớn, tuy nhiên hiện nay cơ quan chức năng vẫn đang xác minh thông tin này.

Xem thêm: Trước khi bất ngờ gặp nạn, YouTuber 1,5 triệu theo dõi từng bày tỏ tâm thư về sự ra đi

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN