Ngoài Vũ, thì Dũng (Hoàng Anh Vũ thủ vai) cũng là tuyến nhân vật nam được yêu thích nhất nhì trong bộ phim Về nhà đi con. Quả thật, nam diễn viên Hoàng Anh Vũ đã rất tròn vai khi thể hiện một anh chàng bad boy ”trong ấm, ngoài lạnh” và rất ga lăng với phụ nữ. Vì vậy, chuyện yêu đương ngoài đời của nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hoàng Anh Vũ bên cạnh bạn gái giấu mặt. Hoàng Anh Vũ bên cạnh bạn gái giấu mặt.

Mặc dù được khán giả nhiệt tình ”đẩy thuyền” Thư – Dũng, nhưng rất tiếc là ngoài đời, Dũng nhà ta đã có bạn gái. Vốn không phải là người thích công khai chuyện riêng tư, nên thời gian qua, dân tình chỉ thấy được body nóng bỏng của cô gái này qua một số bức ảnh ”nhá hàng” của Hoàng Anh Vũ mà thôi.

Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 1Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 2Vì vậy, dân tình đã vô cùng hào hứng khi mới đây, Hoàng Anh Vũ mạnh dạn đăng công khai ảnh ôm eo tình tứ với người yêu lên trang cá nhân. Đây được là xem là lần đầu tiên Hoàng Anh Vũ để lộ mặt bạn gái.

Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 3Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 4Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 5Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 6Được biết, cô nàng có tên Hằng Phạm, là một người sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng vì siêng năng tập gym và nhảy. Hiện cô đang kinh doanh. Cặp đôi được đánh giá là rất xứng đôi. Đặc biệt, body hút mắt của cô gái này chính là lý do mà người ta cho rằng, Hoàng Anh Vũ quả là một chàng trai may mắn.

Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 7Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 8Hoàng Anh Vũ (Dũng  Về Nhà Đi Con) công khai đăng ảnh âu yếm với bạn gái gợi cảm sau hơn 1 năm hẹn hò bí mật ảnh 9