Hoá trang thành công nương và hầu gái, hai chàng trai khiến hội chị em ‘xấu hổ’ vì vẻ ngoài cực đỉnh

Hà MyĐăng lúc

Từ ánh mắt, nụ cười đến trang phục đều cực “khớp” khiến nhiều người còn không nhìn ra đây chỉ là hai chàng trai đang đóng giả con gái mà thôi.

Những màn trai giả gái lúc nào cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi nhiều chàng trai trông cực hài hước trong ngoại hình mới. Thế nhưng cũng có những màn biến đổi khiến người xem không nhận ra đấy là nam hay nữ bởi tạo hình và thần thái quá giống con gái.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của “công nương và hầu gái” này khiến ai nấy đều thốt lên hai từ “xuất sắc” cho màn hoá trang cực đỉnh này. Bức ảnh đang được lan truyền và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Trong ảnh, hai chàng trai trong trang phục công nương và hầu gái với biểu cảm khá chuẩn. Công nương thì sang chảnh, lạnh lùng còn nàng hầu gái mỉm cười e thẹn, hai tay đặt trước bụng.

Thần thái xuất sắc của hai chàng trai. Ảnh: Trường người ta

Khoảnh khắc này khiến hội chị em giật mình, nhiều người thậm chí còn tỏ ra “xấu hổ” vì bản thân không xinh bằng chàng trai giả gái.

Màn make up và hoá trang này được dân mạng khen tới tấp: “Xinh quá, sao lại xinh hơn cả con gái thật thế này. Nhìn vào mà còn mê mẩn nữa là”, “thần thái đỉnh ghê, nhìn y hệt thật, nụ cười của bạn hầu gái hút hồn quá cơ, bẽn lẽn mà duyên ghê ý”, “con gái make up khéo còn không xinh bằng ý, công nhận hoá trang đỉnh”…

Info của hai anh chàng này cũng nhanh chóng được tìm ra. Người hoá trang thành công nương có tên Trương Khánh, còn hầu gái có nickname là Đô. Hiện cả hai anh bạn này đều đang là học sinh lớp 12A1, trường THPT Đắk Mil.

Công nương xinh ngất ngây khiến hội chị em mê mệt. Ảnh: Trường người ta

BÀI VIẾT

Hà My

TIN TÀI TRỢ