Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi thức tới 2h sáng xem World Cup lại còn bình luận cực 'lầy'

Hương HoàngĐăng lúc

Nàng hoa hậu xinh đẹp và nhu mỳ này đã khiến fan vô cùng thích thú khi đăng tải những story thể hiện sự hào hứng trước trận đấu giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha vào tối qua trên instagram và lúc này đã là hơn 2 giờ sáng.

Là hoa hậu Việt Nam 2014 luôn gắn liền với hình ảnh xinh đẹp dịu dàng nữ tính nhưng Đỗ Mỹ Linh lại khiến fan vô cùng bất ngờ với tình yêu nồng nhiệt của mình dành cho bóng đá. Cô nàng còn chẳng ngại thức tới 2 giờ sáng để không bỏ qua những trận đấu hấp dẫn mà kèm theo đó nàng hậu cũng bình luận rất nhiệt tình với những phát biểu hài hước có phần lầy lội cực đáng yêu.

Đam mê môn thể thao sân cỏ như thế thì chắc chắn cô nàng không thể nào bỏ qua mùa World Cup đầy sôi động này được. Không trực tiếp tới sân bóng hay cuồng nhiệt cổ vũ như những cô nàng nóng bỏng khác, Đỗ Mỹ Linh chỉ lặng lẽ theo sát các trận đấu qua màn hình nhỏ nhưng cũng không thể dấu đi sự hào hứng của cô nàng.

Khen ngợi các cầu thủ khi phá bỏ được lời nguyền, có vẻ cô nàng rất yêu thích đội tuyển Tây Ban Nha.

“Hay quá các chàng ơi” kèm theo đó là một nụ hôn và trái tim dành cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Theo dõi sát sao trận đấu, nàng hậu đáng yêu này còn trách móc cả bình luận viên để bênh vực cho Karius cơ đấy.

Cũng không quên troll các cầu thủ cực lầy lội như thế này.

Năm ngoái, nàng hậu xinh đẹp này cũng đã khiến fan hâm mộ bóng đá phát cuồng khi cô công khai bày tỏ tình cảm dành cho thủ môn Bùi Tiến Dũng dấy lên tin đồn hẹn hò giữa 2 chị em cực đáng yêu. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn đích thân sang tận Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam và giao lưu cùng các thành viên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giao lưu và xin chữ ký các cầu thủ trước khi về Việt Nam.

Hào hứng xuống đường cổ vũ cho đội tuyển U23.

Vừa xinh đẹp, giỏi giang lại cực kỳ đáng yêu có phần hơi lầy lội  thế này thì fan cũng đến bấn loạn thôi Mỹ Linh ơi.

BÀI VIẾT

Hương Hoàng