Sao & Đời Sống

HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu

Minh Anh
Chia sẻ

Không chỉ nhiệt huyết, tận tâm trên sân cỏ, HLV Park Hang-seo còn là người thầy cực kì quan tâm đến đời sống của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Có bố là "hotboy làng bóng" - Đỗ Duy Mạnh, mẹ là Quỳnh Anh - con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, từ khi lọt lòng, Đỗ Duy Minh (hay còn gọi là bé Ú) đã trở thành nhóc tỳ nổi bật trên mạng xã hội. Sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm đáng iu nên mỗi lần bé Ú xuất hiên đều nhận được bão tim từ cư dân mạng

HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu Ảnh 1
Bé Ú có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, đốn tim cư dân mạng

Mới đây, khi được bố mẹ đăng tải loạt ảnh mới, bé Ú khiến cộng đồng mạng thả tim rần rần vì quá đỗi đáng yêu. Trong hình, bé Ú mặc quần yếm đi cùng áo xanh xám, đội nón trông rất điệu và thời trang. Hình ảnh này khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu Ảnh 2
Bé Đỗ Duy Minh - Ú lên đồ thấy cưng

Được biết, bộ đồ bé Ú đang diện cũng chính là quà mà HLV Park Hang-seo tặng cho con trai Duy Mạnh. Điều n.ày được bật mí bởi dòng chú thích trên hình: "Hôm nay con được đi chơi 1 chút ạ. Diện bộ quần áo thầy Park của bố tặng con và con ngắm mình trong gương hoài không chán".

HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu Ảnh 3
Ngắm mình trong gương không chán
HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu Ảnh 4
Bé Đỗ Duy Ú diện đồ được HLV Park Hang-seo tặng

Trước bật mí này, netizen lại có dịp "sốc thính" đợt hai. Đa số đều công nhận  thầy Park có tính cách quá dễ thương. Một tài khoản không giấu nổi sự cảm thán: "Có quá nhiều sự dễ thương trong một bức ảnh"

HLV Park Hang-seo tặng quà cho con trai Duy Mạnh, netizen đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu Ảnh 5
Hình ảnh bé Ú luôn nhận được bão tim từ cộng đồng mạng vì quá dễ thương

Năm 2020, Quỳnh Anh - Đỗ Duy Mạnh kết hôn sau 5 năm hẹn hò. Đến tháng 8/2020, Quỳnh Anh đã hạ sinh quý tử đầu lòng, đặt tên là Đỗ Duy Minh (gọi ở nhà là bé Ú). Bố mẹ bé Ú thậm chí đã lập hẳn 1 kênh Instagram để thường xuyên cập nhật hình ảnh của quý tử. Hiện tại, tài khoản bé Ú đã đạt gần 78 ngàn lượt theo dõi với lượt tương tác cao. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN