Là một trong những nghệ sĩ hài được đông đảo khán giả yêu thích lại hoạt động nghệ thuật lâu năm, chăm chỉ, Hoài Linh sở hữu khối tài sản cực khủng. Dù vậy, anh luôn xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ mộc mạc, giản dị và gần gũi.

Trong nhiều lần xuất hiện trước công chúng, Hoài Linh thậm chí còn diện áo bà ba, chân mang dép lào, khác xa với những đồng nghiệp cùng thời. Anh chỉ mặc vest, sơ mi chỉn chu khi đến những sự kiện quan trọng hay phải lên sóng truyền hình.

Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 0Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 1Giản dị ở tuổi tứ tuần, dù vậy, ít ai biết rằng Hoài Linh thời trẻ từng là một “tay chơi” khi xuất hiện với vẻ ngoài sành điệu và và hợp mốt. Trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ Chí Tài đã tiết lộ Hoài Linh ngày trước từng là một người ăn chơi nhưng biết điểm dừng.

Bây giờ mọi người thấy Hoài Linh sống khép kín nhưng thực chất ngày xưa lúc mới về nước, cậu ấy cũng 'quậy' và đi chơi nhiều lắm chứ không hiền lành đâu. Như tôi được biết, ngày xưa là Hoài Linh đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì cũng sẽ đi cà phê, vũ trường… còn tôi chỉ lâu lâu một lần thôi”, nghệ sĩ Chí Tài cho biết.

Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 2Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 3Trong những bức ảnh thời trẻ của Hoài Linh vừa được tiết lộ, có thể thấy nam nghệ sĩ khá sành điệu với kiểu tóc hai mái đã từng “gây bão” một thời. Những phụ kiện như dây chuyền cỡ lớn, kính đen, vòng tay cũng được anh diện không thiếu món nào.

Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 4Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 5Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 6Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 7Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 8Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh đã ít hoạt động nghệ thuật dần, anh cho biết sau nhiều năm cật lực kiếm tiền để xây nhà thờ tổ, anh muốn nghỉ ngơi, làm những điều mình thích.

Hình ảnh hiếm hoi về thời trẻ đậm chất dân chơi của nghệ sĩ hài Hoài Linh ảnh 9

Cuộc sống của Hoài Linh sau ánh đèn sân khấu vô cùng giản dị. Cuộc sống của Hoài Linh sau ánh đèn sân khấu vô cùng giản dị.