Khi nhắc tới Ký túc xá nam, chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh như giường chiếu bừa bộn, quần áo vứt lung tung lộn xộn, ai cũng cắm mặt vào máy tính để học hoặc chơi game… Nói chung là rất khô khan, khó hiểu.

Nhưng loạt ảnh dưới đây sẽ khiến bạn thêm phần…khó hiểu, nhưng cũng thích thú không kém. Nghiêm cấm những ai có đầu óc ”đen tối” nhé.

Hôm nay nóng quá, chỉ là chơi chút mốt hở vai thôi mà, làm gì nhìn dữ dzậy? Hôm nay nóng quá, chỉ là chơi chút mốt hở vai thôi mà, làm gì nhìn dữ dzậy?
Các bạn ơi, tập trung tập luyện cho tiết mục bế giảng cuối năm nào!!! Các bạn ơi, tập trung tập luyện cho tiết mục bế giảng cuối năm nào!!!
”Mày đau mắt nào? Để tao thổi cho” ”Mày đau mắt nào? Để tao thổi cho”
Nhìn kỹ chút đi hỡi các cô gái, họ đang cùng nhau chơi game thôi mà. Nhìn kỹ chút đi hỡi các cô gái, họ đang cùng nhau chơi game thôi mà.
Đồ chơi yêu thích nhất của thằng bạn cùng phòng Đồ chơi yêu thích nhất của thằng bạn cùng phòng
Là bạn cùng phòng, mình phải đồng điệu với nhau cả về sở thích chơi game, lẫn gu thời trang nhé Là bạn cùng phòng, mình phải đồng điệu với nhau cả về sở thích chơi game, lẫn gu thời trang nhé
Phát minh tuyệt với nhất của thế giới chính là ”đồ dùng của con gái” này. Nhờ có nó mà bàn chân tụi con trai được thấm hút mồ hôi tuyệt đối! Phát minh tuyệt với nhất của thế giới chính là ”đồ dùng của con gái” này. Nhờ có nó mà bàn chân tụi con trai được thấm hút mồ hôi tuyệt đối!
”Mày chơi kém thế! Để tao cầm tay chỉ cho. Như này này, này này…” ”Mày chơi kém thế! Để tao cầm tay chỉ cho. Như này này, này này…”
”Đợt về quê vừa rồi, mình được bà dạy cho thêu thùa. Các bạn học theo mình nhé” ”Đợt về quê vừa rồi, mình được bà dạy cho thêu thùa. Các bạn học theo mình nhé”
”Đêm nay là lễ hội. Anh em chúng ta nhất định phải tỏa sáng hơn lũ con gái!!!” ”Đêm nay là lễ hội. Anh em chúng ta nhất định phải tỏa sáng hơn lũ con gái!!!”

(Nguồn: Truyện ngược)