Sáng nay, ngày 8/11, đám cưới “thế kỷ” của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra trong sự chung vui của người thân, bạn bè lẫn fan. Trong khi đợi nhà trai mang sính lễ đến thì khoảnh khắc của “cô dâu mới” Đông Nhi nép ở cửa sổ, theo dõi Ông Cao Thắng từ phía xa khiến cư dân mạng thích thú.

Có lẽ trong ngày vui nên Đông Nhi không khỏi giấu được những cảm xúc hồi hộp, lo lắng. Có lẽ trong ngày vui nên Đông Nhi không khỏi giấu được những cảm xúc hồi hộp, lo lắng.

Hình ảnh nàng dâu mới đứng bên hiên cửa sổ, đưa mắt ngóng trông từng phút chồng xuất hiện trong buổi lễ sáng nay được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được vô vàn lượt yêu thích vì quá dễ thương.

Cô dâu cũng đã gặp được chú rể của mình rồi Cô dâu cũng đã gặp được chú rể của mình rồi

Bên cạnh đó, giây phút khi cô dâu Đông Nhi chính thức nắm tay Ông Cao Thắng trong lễ rước dâu cũng khiến mọi người xúc động. Chị gái ruột của nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ và chúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Trước khoảnh khắc giao em gái cho Ông Cao Thắng, chị gái của Đông Nhi cũng không giấu được những giọt nước mắt. Trước khoảnh khắc giao em gái cho Ông Cao Thắng, chị gái của Đông Nhi cũng không giấu được những giọt nước mắt.
Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung một nhà Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung một nhà
Đông Nhi rất vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và người thân Đông Nhi rất vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và người thân
Cô dâu Đông Nhi vui vẻ tạo dáng bên bạn thân Cô dâu Đông Nhi vui vẻ tạo dáng bên bạn thân