Công viên giải trí vốn là nơi dành cho trẻ em, vì thế người ta hay trồng thật nhiều hoa, lắp đặt thật nhiều công trình vui chơi dễ thương, xinh xắn… để trẻ em tha hồ được thư giãn giữa thiên nhiên. Thế nhưng, thay vì làm những bức tượng dễ thương, thì công trình đang được cư dân mạng Việt chia sẻ dưới đây lại mang đến một cảm giác khác, vô cùng đáng sợ. Và có lẽ vì thế nên nó đã bị… bỏ hoang 10 năm nay chăng?

Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 0

Đó là các bức tượng trong công viên Suối Cát, thuộc Mũi Né (Phan Thiết). Nếu không chú thích trước, chắc ai cũng sẽ nghĩ đây là một phim trường để quay phim… kinh dị, chứ chẳng phải là công viên giải trí.

Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 1Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 2

Có lẽ vì bỏ hoang lâu, mà hầu hết các bức tượng đều gỉ sét, mất đầu, chân, hoặc tay… Điều đó càng tô đậm thêm sự đáng sợ của khu vực này. Nhiều bức tượng đã mang đến sự đáng sợ ngay từ hình dáng ban đầu, khiến người ta phải đặt câu hỏi: Ai đã thiết kế nên chúng?

Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 3Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 4

Loạt ảnh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng Việt. Và một số bạn trẻ sống tại khu vực này cũng đã để lại nhiều bình luận thú vị.

”Thật ra thì trước đây nó cũng bình thường thôi, nhìn mắc cười hơn là sợ. Nhưng mà bỏ hoang lâu nên giờ nhìn creepy như vầy. Chỗ này lúc còn hoạt động khá là đông khách và nổi tiếng, sau này do vợ chồng nhà này li hôn nên đóng cửa cái này luôn. Phía trước có cái khách sạn trắng còn đang xây dở, nhìn cái khách sạn này còn ghê hơn mấy bức tượng…” (Bùi Chí Nguyên).

”Mình dân Phan Thiết đây, xin đính chính lại cụ thể là đã bỏ hoang được 6 năm nhé, không phải 10 năm” (Nguyễn Trung Đam).

Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 5Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 6

Hãy cùng xem thêm một số cảnh vật đáng sợ khác trong khu vực bỏ hoang này:

Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 7Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 8Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 9Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 10Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 11Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 12Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 13Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 14Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 15Hết hồn chưa, đây là những bức tượng trong một công viên giải trí bị bỏ hoang! ảnh 16