Sau cô con gái xinh đẹp Nguyễn Ngô Hoàng Châu (sinh năm 1994, tên thường gọi là Xí Ngầu) gây chú ý trong đám cưới cùng chồng điển trai, mới đây nghệ sĩ Hồng Vân khoe về quý tử thứ 2 khiến nhiều người đứng ngồi không yên.

Theo đó, vào ngày sinh nhật con trai thứ hai có tên Khôi Nguyên, nghệ sĩ Hồng Vân đã đăng tải dòng status đầy xúc động trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ viết: “Trê Phi yêu thương của mẹ… Vậy là 21 năm mẹ con mình đồng hành cùng nhau rồi đấy, bắt đầu từ 12/11/1997 con nhỉ… Hôm qua mẹ đi quay một cảnh phim là trong ngày sinh nhật của mình thằng con trai đột ngột trở về tạo bất ngờ cho mẹ… Lúc về ngồi trên xe nghe CD của con… nghe giọng hát của con tự dưng mẹ nhớ con cồn cào và chợt giật mình nhớ lại cách đây 21 năm ông trời đã tặng con cho mẹ… cũng đúng thời điểm này.

Chàng trai của mẹ nay đã trưởng thành rồi, mẹ rất tin là nếu không còn mẹ đồng hành bên cạnh, con cũng vẫn luôn là niềm hạnh phúc của cả gia đình và luôn xứng đáng với tình yêu thương mà mọi người đã dành cho con… Chưa bao giờ ngừng yêu thương con, chúc con trai mẹ sẽ là một người chồng tốt, con ngoan và là người có ích cho xã hội con trai nhé”.

Hồng Vân và con trai thứ 2 Khôi Nguyên. Hồng Vân và con trai thứ 2 Khôi Nguyên.

Khôi Nguyên (tên thân mật là Trê Phi, sinh năm 1997) là con trai riêng của NSND Hồng Vân với người chồng đầu. Từ nhỏ, cậu út Khôi Nguyên đã sang Mỹ du học với chị gái.

Chàng trai này sở hữu chiều cao cực ấn tượng 1m80. Không chỉ chiều cao khủng, cậu bạn còn có thân hình cực chuẩn nhờ chăm chỉ tập luyện.

Khôi Nguyên hiện đang theo học tại Mỹ. Khôi Nguyên hiện đang theo học tại Mỹ.

Đặc biệt, Khôi Nguyên có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Thời gian qua 9X thường xuyên thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hé lộ danh tính và vẻ ngoài điển trai của quý tử thứ 2 nhà nghệ sĩ Hồng Vân ảnh 2

Anh chàng có chiều cao cực khủng. Anh chàng có chiều cao cực khủng.

Hé lộ danh tính và vẻ ngoài điển trai của quý tử thứ 2 nhà nghệ sĩ Hồng Vân ảnh 4Hé lộ danh tính và vẻ ngoài điển trai của quý tử thứ 2 nhà nghệ sĩ Hồng Vân ảnh 5

Ngoài ra, trên trang cá nhân của cậu cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đời thường như khi tập luyện, học hát cũng như du lịch và khoảnh khắc ấm áp bên người thân.