Sao & Đời Sống

Dân tình 'đào' lại clip Hải Tú lên set quay Sơn Tùng, 'tương tư' vì 'chủ tịch mặc áo không cài nút'

Khải Anh
Chia sẻ

Đoạn video trước đó của Hải Tú đã khiến dân tình dậy sóng một lần nữa.

Suốt tuần qua, dân tình đã không khỏi "dậy sóng" trước tin đồn tình ái của Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, sau gần 9 tháng yên ắng, bặt tăm, Hải Tú đã xuất hiện trở lại. Đặc biệt, cô nàng còn được cả "chủ tịch" Sơn Tùng MTP đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân để chúc mừng.

Dù "nhân vật chính" trong câu chuyện không ai lên tiếng, nhưng dân tình đã được phen "hít căng" drama trong suốt 1 tuần qua. Đặc biệt, mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn video trước đây của Hải Tú.

Dân tình 'đào' lại clip Hải Tú lên set quay Sơn Tùng, 'tương tư' vì 'chủ tịch mặc áo không cài nút' Ảnh 1

Cô nàng đã lên tận set quay để cổ vũ cho chủ tịch. Đồng thời, cô còn cười tủm tỉm chia sẻ: "Hôm nay là Hải Tú không có cảnh nào hết, hoàn toàn chỉ có chủ tịch đóng thôi. Nên là hôm nay tinh thần là lên cổ vũ cho chủ tịch của mình. Chủ tịch mặc áo không cài nút nha mọi người. Để tương tư hay gì, đây đây nè, nụ cười tương tư nè".

Dân tình 'đào' lại clip Hải Tú lên set quay Sơn Tùng, 'tương tư' vì 'chủ tịch mặc áo không cài nút' Ảnh 2

Lời chia sẻ của Hải Tú đã khiến cộng đồng mạng không khỏi "dậy sóng", dù nó đã xảy ra cách đây khá lâu. Nhiều người cho rằng có phải Hải Tú đã "ái mộ" chủ tịch Sơn Tùng ngay từ những ngày đầu vào Công ty hay không. Đồng thời, một số cư dân mạng cho rằng nụ cười và chia sẻ của Hải Tú đặt vào câu chuyện của hiện tại thì... khá khớp. 

Dân tình 'đào' lại clip Hải Tú lên set quay Sơn Tùng, 'tương tư' vì 'chủ tịch mặc áo không cài nút' Ảnh 3

Vào đầu năm nay, Thiều Bảo Trâm đã bị đồn đoán rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng. Cụ thể, Hải Tú là nhân vật bị réo tên liên tục khi cô nàng là nghệ sĩ nữ duy nhất đang hoạt động tại công ty của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, Hải Tú cũng nhiều lần đăng ảnh tung "hint" với giọng ca gốc Thái Bình làm dấy lên t.in đồn Hải Tú là nhân vật khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tan vỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN