Suốt năm qua cư dân mạng đã có dịp thoả sức sáng tạo và thể hiện tài năng không giới hạn thông qua một loạt thử thách đã tạo thành hot trend. Mới đây, một trào lưu “hack não” mới lại xuất hiện khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai.

Tất cả bắt nguồn từ một bức ảnh được đăng trên fanpage SUPERWORLD. Trong ảnh là nam diễn viên Ezra Miller (nam chính siêu phẩm The Flash trong Justice League của hãng phim DC) đang tạo một dáng ngón tay khá lạ.

Bức ảnh khởi nguồn của hot trend Bức ảnh khởi nguồn của hot trend

Anh chàng gập 3 ngón tay là ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn lại, trong khi đó, 2 ngón còn lại là ngón trỏ và ngón út thì vẫn hướng lên trên đồng thời chạm 2 đầu ngón vào nhau.

Chỉ nghe thôi đã thấy “xoắn não” rồi. Thế nên không phải ai cũng có thể thực hiện được thử thách này đâu. Hoặc là bạn có ngón tay gầy hoặc bàn tay phải thật dẻo, thế nên người ta còn gọi trò chơi này là trào lưu không dành cho những người có ngón tay béo.

Thử thách được nhiều người thực hiện cực đơn giản Thử thách được nhiều người thực hiện cực đơn giản

‘Hack não’ với hot trend mới ngón út chạm ngón trỏ  Trào lưu không dành cho những người có ngón tay béo ảnh 2‘Hack não’ với hot trend mới ngón út chạm ngón trỏ  Trào lưu không dành cho những người có ngón tay béo ảnh 3

Nhưng cũng có người làm mãi chẳng được như thế này… Nhưng cũng có người làm mãi chẳng được như thế này…
Thảm họa của thử thách này đây rồi… Thảm họa của thử thách này đây rồi…
Ngón tay béo không phải là dành cho hot trend này Ngón tay béo không phải là dành cho hot trend này