Vào chiều 12/4, CLB Viettel chính thức tổ chức buổi lễ xuất quân cho mùa giải 2018. Để giải tỏa tâm lý và chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất bước vào mùa giải với quyết tâm giành vé tham dự V.League 2019, đội trưởng Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã cùng nhau cover ca khúc nhạc chế “Vứt hết bạn gái”. Đặc biệt, cùng với giọng hát, các cầu thủ còn thể hiện khả năng diễn xuất “không chuyên” làm người xem không nhịn được cười.

 

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng viết: “Buổi tối vui vẻ của các đồng chí để chuẩn bị bước vào mùa giải mới”. Ngoài ra cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam còn gắn tên 3 đồng đội của mình là Trần Hoàng Sơn, Quảng Thế Tài và Nguyễn Huy Hoàng bởi họ cũng góp phần tạo nên clip trên.

Điều đáng nói, khác xa vẻ ngoài nam tính trên sân cỏ cũng như những khoảng cách ngàn người mê, Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong clip là một thiếu nữ choàng khăn không phải màu đỏ, e lệ trước lời tỏ tình của người yêu.

Ngay sau khi đăng tải, clip nhận được 290 nghìn lượt xem, 50 nghìn lượt thích và gần chục nghìn lượt chia sẻ. Phần lớn người xem đều bất ngờ, thích thú trước màn biểu diễn hài hước của trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội.

Đặc biệt, các cầu thủ trong đội tuyển U23 Việt Nam như Trần Đình Trọng cũng ngạc nhiên nói: “Không thể tin được”. Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh thì “cạn lời” bình luận: “Tau điên ra với mi luôn Dũng Bùi Tiến”. Trong khi Đỗ Duy Mạnh lại hết lời khen ngợi “độ chất” của clip.

Bùi Tiến Dũng giả gái trả lời người hâm mộ. Bùi Tiến Dũng giả gái trả lời người hâm mộ.

Hiện clip trên vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.