Quãng thời gian gần đây trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp anh chàng hot streamer PewPew. Anh chàng nổi tiếng với tài chém gió xuất chúng ở tất cả mọi vấn đề xã hội. Hơn thế, PewPew còn là một trong những streamer game LMHT nổi tiếng của làng game Việt.

Sau một quãng thời gian nổi tiếng… khắp các mặt trận, ngày 26/7 kênh Youtube của PewPew đã đạt thành công lớn khi có được 2 triệu sub. Để ghi lại khoảnh khắc ấy, anh đã được đồng nghiệp tặng 1 chiếc xe bán bánh mì cực chất mang tên “Bánh Mì chú Pew”. Ngay lập tức, anh vui vẻ nhận món quà và đi làm bánh mỳ cho toàn bộ team của mình ăn.

PewPew bán bánh mì dạo mừng kênh Youtube đạt 2 triệu sub, hẹn Trâm Anh năm sau góp vốn cùng

Không ngần ngại, PewPew đã làm bánh mì cho cả team ăn. Không ngần ngại, PewPew đã làm bánh mì cho cả team ăn.

Điều đặc biệt bên cạnh những lời chúc mừng dành cho Pewpew, rất nhiều người quan tâm đến Trâm Anh. Không phụ lòng mong đợi, hot girl “Nóng cùng World Cup” đã có phản hồi dưới bài viết.

Ban đầu Trâm Anh khá ngạc nhiên khi thấy PewPew bán bánh mì. Tuy nhiên anh chàng đã nhanh chóng giải thích đây là quà của công ty và cũng là ước mơ từ năm 16 tuổi. Đặc biệt, anh cho biết sang năm sẽ mở quán bánh mì thật. Thấy vậy, Trâm Anh hào hứng xin góp vốn và được PewPew hẹn sang năm.

Cả hai vui vẻ trò chuyện ngay dưới bài viết. Cả hai vui vẻ trò chuyện ngay dưới bài viết.

Trước đó vào cuối tháng 1/2018, kênh Youtube của PewPew đã đạt đến mốc 1 triệu subcribers, lúc đó PewPew đã thổi nến đón nhận lượt người đăng ký thứ 1 triệu trên kênh Youtube của mình, chính thức nhận được nút Play mạ vàng của Youtube.

Được biết những ngày đầu anh bước vào nghề, vào khoảng năm 2012, stream là một công việc không được số đông coi trọng, thậm chí không ít người còn tỏ ra khinh thường. Tuy nhiên, Pewpew vẫn tuyên bố đi theo con đường stream chuyên nghiệp và anh hoàn toàn tự tin với con đường mình đang theo đuổi.