Sau khi bải hát “Người âm phủ” của Osad ra đời thì tác phẩm này đã trở thành nguồn cảm hứng thả thính bất tận của các bạn trẻ. Từng câu hát đều được vận dụng hoặc chế cháo thành những lời tỏ tình không thể mùi mẫn hơn.

Mới đây, dân mạng lại được phen xôn xao vì những lời tỏ tình lấy ý tưởng từ bài hát “kinh điển” này. Có điều lần này lời tỏ tình đặc biệt hơn khi đối tượng hướng đến của nó lại là các cô giáo còn tác giả là những cậu học sinh nghịch ngợm.

“Nhà cô có bán rượu không? Mà mỗi lần giảng bài em say quá”, “Cô có thấy cô đơn không khi ở một mình trong tim em”, “Cô có biết em với vec-tơ giống nhau chỗ nào không? Vec-tơ có 1 phương còn trong lòng em cũng có mình cô Phương đó”… là những lời thú tội rất đỗi ngọt ngào, đáng yêu của các bạn học sinh.

Những lời nói đáng yêu thay cho lời chúc mừng học sinh gửi đến thầy cô nhân dịp 20/10. Những lời nói đáng yêu thay cho lời chúc mừng học sinh gửi đến thầy cô nhân dịp 20/10.

Gọi là lời tỏ tình nhưng kỳ thực đó chỉ là những lời chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của học sinh đối với giáo viên. Vì thế, khi xem hết loạt lời thả thính của học sinh, cư dân mạng không hề thấy sự đi quá giới hạn mà chỉ cảm nhận được sự đáng yêu, chân thành từ các bạn học trò.

Những lời nói ngọt ngào này được ghi vào giấy nhớ và gửi đến các cô như một món quà ngày 20/10. Sau khi chia sẻ trên mạng, nó đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều người.

“20/10 của các cô giáo hẳn đây chính là món quà ý nghĩa nhất”, bạn P.V bình luận.

“Người giáo viên còn mong đợi gì hơn khi được học sinh thương yêu, quý mến. Món quà này chắc chắn còn ý nghĩa hơn cả hoa tươi hay mấy hộp quà tặng các cô vẫn hay nhận được ngày 20/10 hoặc 20/11”, một nickname khác chia sẻ.

Những câu nói rắc đầy thính theo phong cách “Người âm phủ” của các bạn học sinh. Những câu nói rắc đầy thính theo phong cách “Người âm phủ” của các bạn học sinh.
Tất cả đều được ghi vào giấy nhớ dán lên trên họp quà tặng cô giáo ngày 20/10. Tất cả đều được ghi vào giấy nhớ dán lên trên họp quà tặng cô giáo ngày 20/10.
Đây chắc chắn là một kỉ niệm khiến người nhận quà không thể nào quên nổi. Đây chắc chắn là một kỉ niệm khiến người nhận quà không thể nào quên nổi.
Đọc những mẩu giấy đẫm mùi thính, dân mạng chỉ phì cười vì sự đáng yêu của các bạn học sinh. Đọc những mẩu giấy đẫm mùi thính, dân mạng chỉ phì cười vì sự đáng yêu của các bạn học sinh.
Chắc chắn đây là một tập thể lớp rất vui nhộn và sống giàu tình cảm. Chắc chắn đây là một tập thể lớp rất vui nhộn và sống giàu tình cảm.