Những ngày qua, câu chuyện gia đình gắn bó hơn 20 năm của 2 vợ chồng tập đoàn Trung Nguyên đứng trước nguy cơ tan vỡ gây xôn xao dư luận. Giờ đây, cả hai bên đêif đang chờ phán quyết của toà án.

Giữa những tranh chấp về vấn đề phân chia khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng và chu cấp cho 4 người con, mới đây bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với tiêu đề “Đừng bao giờ bỏ cuộc” trên trang cá nhân của mình.

Bài thơ này được bà Thảo trích dẫn lại nhưng nhiều người cho rằng đó như một lời an ủi, động viên, khuyên nhủ bản thân của bà Thảo dành cho mình trong thời gian khó khăn này của vợ “vua cà phê” Trung Nguyên.

Chia sẻ mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trên trang cá nhân Chia sẻ mới nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của bà Thảo:

“Đừng bao giờ bỏ cuộc

Chuyện chi dù xảy ra

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Hãy khai triển tâm ta.

Nhiều sinh lực quốc gia

Dùng phát triển trí óc

Thay vì khai triển tâm.

Hãy tỏ lộ lòng từ

Không riêng cho bạn thân

Nhưng cho khắp tha nhân.

Hãy mở lòng từ bi

Hòa bình kiến tạo đi

Ngay trong tâm khảm mình

Và khắp cõi nhân sinh.

Hãy kiến tạo hòa bình

Tôi nhắc lại chúng sinh

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Mặc chuyện chi xảy ra

Mặc diễn tiến quanh ta

Chớ bỏ cuộc bao giờ”.

Trước đó bà Thảo đã xuất hiện ở vùng cao để đi làm từ thiện. Trước đó bà Thảo đã xuất hiện ở vùng cao để đi làm từ thiện.
Hình ảnh rạng rõ của vợ vua cafe mặc ồn ào dư luận. Hình ảnh rạng rõ của vợ vua cafe mặc ồn ào dư luận.

Bên dưới bài đăng cư dân mạng đã để lại rất nhiều lời động viên, mong muốn bà bình tâm, kiên cường mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn trong thời gian này. Bên cạnh đó, cũng có không ít cư dân mạng hi vọng vào một ngày hai vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tái hợp để cùng nhau phát triển tthương hiệu cà phê Trung Nguyên - thương hiệu cà phê hàng đầu của Việt Nam vươn ra tầm thế gới.

T.X.T bình luận dưới bài đăng: “Hãy xây dựng lòng…Từ.Hãy mở rộng …lòng Bi… bài thơ Hay và phù hợp vô cùng…Bỏ qua chuyện cũ… Xây dựng cái mới…”

L.N.H chia sẻ: “Chúc em luôn giữ lòng vui, vững tâm, bền chí.”

N.Q.H để lại lời động viên: ” Hãy ngẩng đầu tiên bước và niềm tin sẽ theo sau”

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo Bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Được biết, vào ngày 27/3 sắp tới, phiên tòa ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sẽ tiếp tục diễn ra tại TAND TP.HCM.