Nhật Lê nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn khi trở thành người yêu của Quang Hải. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan hâm mộ bởi chuyện tình ngọt ngào và sánh đôi bên nhau như hình với bóng.

Với niềm đam mê âm nhạc và bước ra từ một cuộc thi trên truyền hình, mới đây Nhật Lê đã mạnh dạn tung ra MV mới với chủ đề ngày Tết có tên “Lời chúc đêm giao thừa”.

Hình ảnh bạn gái Quang Hải trong MV mới Hình ảnh bạn gái Quang Hải trong MV mới

Trái với mong đợi, từ lúc tung teaser đến khi sản phẩm chính thức ra mắt với công chúng, giọng hát của Nhật Lê nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số đều chê bai, thậm chí còn vùi dập tơi tả giọng hát như “đấm vào tai”.

Bên cạnh đó, cũng có một số người ủng hộ và động viên cô nàng hãy phấn đấu và cố gắng hơn cho sản phẩm tiếp theo.

Dù bị chê bai khá nhiều nhưng Nhật Lê vẫn chưa một lần lên tiếng. Với vai trò là bạn trai, nhiều người cũng tò mò phản ứng của Quang Hải khi bạn gái ra mât MV mới.

Không cần đến lời nói, chàng cầu thủ này đã thể hiện sự ủng hộ cho người yêu bằng hành động “thả tim” trên post bài hát mới của Nhật Lê. Nhiều người hâm mộ tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động này của Quang Hải. Chỉ cần vậy cũng đủ thấy anh ủng hộ và quan tâm bạn gái mình thế nào.

Quang Hải “thả tim” ủng hộ sản phẩm mới của bạn gái Quang Hải “thả tim” ủng hộ sản phẩm mới của bạn gái