Những ngày qua, nắng nóng khiến cuộc sống của người Sài Gòn trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là người tham gia giao thông hay lao động ngoài trời. Những lúc như vậy thì có cái gì đó giải khát thì sướng biết mấy.

Hãy bỏ túi ngay những loại đồ uống giải khát siêu “hot” sau đây với size siêu “bự” để có thể đẩy nhanh cơn khát nào!

Trà đào xô:

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 0

Trà đào đã trở thành một thức uống khá quen thuộc đối với người Sài thành. Mùi thơm ngon, hương vị dễ uống khiến ai nấy đều vô cùng thích thú với món giải khát này.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 1

Chắc chắn, không ai có thể nghĩ món giải khát được bán trong từng chiếc ly có ngày lại xuất hiện một combo size lớn như thế này - trà đào xô.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 2

Hương vị trà đà xô vẫn thế, mùi trà thơm lừng, vị vừa chua vừa ngọt, uống một miếng là thấy “mát lòng mát dạ” luôn. Ngoài ra, trong trà đào xô có rất nhiều extra đào để có thể thoải mái “đánh chén”.

Trà tắc khổng lồ:

Siêu phẩm trà tắc khổng lồ đang được khá nhiều người ưa chuộng không chỉ vì tiêu chí ngon - bổ - rẻ mà còn rất phù hợp với nhiều loại đối tượng.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 3Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 4

Những ly trà tắc khổng lồ size 1 lít được bày bán khá nhiều trên các tuyến đường ở Sài Gòn. 1 ly trà tắc khổng lồ bao gồm 3 - 4 trái tắc, cắt đôi và vắt vào ly trà đã được pha sẵn. Sau đó, họ tiếp tục bỏ đường, nhanh tay khuấy đều rồi thêm cả vỏ tắc để tạo mùi thơm cũng như màu sắc hấp dẫn.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 5

Có thể nói rằng, “trà tắc khổng lồ” là một dạng thức uống giải khát “phong trào” của người Sài Gòn.

Trà sữa siêu bự:

Ly trà sữa khổng lồ ngay khi xuất hiện đã gây không ít tò mò và thu hút các tín đồ trà sữa tìm đến. Mùa hè cũng chính là mùa “lên ngôi” của trà sữa. Combo trà sữa “siêu khủng” này với rất nhiều topping và trái cây đặt trong size ly 1 lít đang thực sự thu hút khá nhiều người.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 6

Cốc trà sữa to này thường có dung tích lớn cho nên người bán vô cùng khéo lép khi cho đủ loại tooping đi kèm nên nhìn hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể lựa chọn nhiều vị topping để có thể mix lẫn nhau.

Những món giải khát ‘không phải dạng vừa đâu’ thách thức nắng nóng ở Sài Gòn ảnh 7

Trà sữa khổng lồ được bán phổ biến từ hình thức thương hiệu đến trà sữa nhà làm, chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí combo khổng lồ “trà và topping” thì bạn đã có ngay một phần nước giải khát mát lạnh, đúng chuẩn xu hướng giới trẻ Sài Gòn.