Một fan “cứng” ở Nghệ An đã thắp hương cầu các cụ phù hộ trong phút đá Penalty định mệnh. Một fan “cứng” ở Nghệ An đã thắp hương cầu các cụ phù hộ trong phút đá Penalty định mệnh.
Dự đoán kết quả từ sự tinh thông của các loài thú cưng. Dự đoán kết quả từ sự tinh thông của các loài thú cưng.
Chiếc xe chắc có lẽ “chỉ nhìn thấy” khi U23 Việt Nam giành chiến thắng. Chiếc xe chắc có lẽ “chỉ nhìn thấy” khi U23 Việt Nam giành chiến thắng.
Trong khi đó, tuyến phố Thái Hà thủ đô cũng tắc nghẽn vì màn cổ động có 1-0-2 của nhân viên nhà hàng Lương Sơn Quán ngay sau khi đội tuyển U23 của chúng ta giành chiến thắng. Trong khi đó, tuyến phố Thái Hà thủ đô cũng tắc nghẽn vì màn cổ động có 1-0-2 của nhân viên nhà hàng Lương Sơn Quán ngay sau khi đội tuyển U23 của chúng ta giành chiến thắng.
Họ dùng trống chiêng và toàn bộ nồi niêu xoong chảo và thậm chí cả bếp lẩu của quán để cổ vũ. Họ dùng trống chiêng và toàn bộ nồi niêu xoong chảo và thậm chí cả bếp lẩu của quán để cổ vũ.
Theo các nhân viên của nhà hàng này, họ cổ động quá khích đến nỗi hỏng hết các nồi lẩu và bếp lẩu đến tối không thể bán hàng được. Theo các nhân viên của nhà hàng này, họ cổ động quá khích đến nỗi hỏng hết các nồi lẩu và bếp lẩu đến tối không thể bán hàng được.
Nhà hàng này cũng “chơi lớn” khi phá kho rượu chiêu đãi miễn phí cho toàn bộ khách hàng đến quán tối hôm qua. Nhà hàng này cũng “chơi lớn” khi phá kho rượu chiêu đãi miễn phí cho toàn bộ khách hàng đến quán tối hôm qua.
Quán được nhuộm đỏ bởi các CĐV. Quán được nhuộm đỏ bởi các CĐV.
Sau buổi tối hôm qua, nhiều người xa lạ bỗng trở thành anh em. Sau buổi tối hôm qua, nhiều người xa lạ bỗng trở thành anh em.
Độ chịu chơi của chủ quán đã thu hút rất đông người hâm mộ bóng đá Việt. Độ chịu chơi của chủ quán đã thu hút rất đông người hâm mộ bóng đá Việt.
Còn các bạn, đêm qua các bạn “quẩy” như thế nào? Còn các bạn, đêm qua các bạn “quẩy” như thế nào?