Chẳng cần than thở Hà Nội nóng nực nữa, đã có quán cafe âm 10 độ C giữa mùa hè rồi này

Theo HelinoĐăng lúc

Vừa xuất hiện ở Hà Nội, quán cafe âm 10 độ C đã khiến giới trẻ Hà Thành đứng ngồi không yên. Ngoài trời nóng đến đâu cũng bất chấp, vì quán luôn có độ lạnh mà tại Hà Nội sẽ không bao giờ có.

Cafe băng đăng không còn xa lạ với giới trẻ Sài Gòn. Nhưng nay thì người Hà Nội không cần phải “ghen tị” nữa vì ở Hà Nội mới đây cũng có quán tương tự rồi. Quán cafe với không gian toàn bộ bằng băng lạnh âm 10 độ C vừa mới mẻ, vừa lạ lẫm với không gian lạnh buốt chưa từng có ở Hà Nội mới toe này vừa xuất hiện ngay trên phố Đại Cồ Việt. Giới trẻ Hà Nội giờ đây đã có thể check-in tại một không gian toàn bộ bằng băng ngay giữa mùa hè oi bức của Hà Nội.

Toàn bộ quán được làm bằng băng lạnh tạo nên một không gian rất lạ.

Bàn ghế ở đây đều làm bằng băng và được chủ quán phủ lên một lớp lông giúp khách ngồi đỡ lạnh.

Để giữ cho băng không tan, chủ quán phải trang bị những máy làm lạnh công suất lớn, giữ nhiệt độ duy trì ở mức -10 độ C.

Ý tưởng tưởng chừng như “điên rồ” này đã được chủ quán, hai bạn sinh viên Dương và Thảo hiện thực hóa ngay trong giữa lòng thủ đô. Theo Dương, vì thích mô hình cafe toàn bộ bằng băng đã có trong Sài Gòn 3 năm nay và cảm thấy ý tưởng phù hợp, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, Dương và Thảo đã bắt tay làm quán cafe băng lạnh đầu tiên tại Hà Nội.

Không gian quán được chia làm nhiều khu vực trên không gian 1.00m2 từ khu vực lễ tân, khu vực trung gian, và khu vực phòng băng. Đặc biệt nơi là không gian phòng băng với toàn bộ nội thất đều bằng băng lạnh và khách đến sẽ được tận hưởng cái lạnh đến -10 độ C.

Khu vực lễ tân và khu vực trung gian là nơi khách hàng sẽ được khoác những chiếc áo lông rất dày, và cũng là nơi để những khách ra về sẽ ở lại một lúc để tránh bị sốc nhiệt khi ra môi trường bên ngoài.

Những trang trí trong quán cũng đều được làm từ băng.

Tại đây các bạn có thể thỏa sức “sống ảo”.

Những chi tiết trang trí dù nhỏ nhất cũng được làm bằng băng.

Nơi đây được kỳ vọng sẽ là một trong những quán cafe được giới trẻ chú ý, nhất là vào trong những ngày hè nóng bức. Giá đồ uống là từ 60 - 150 nghìn, khá cao nhưng cũng xứng đáng với chất lượng và sự đầu tư của chủ quán.

BÀI VIẾT

Theo Helino