Sao & Đời Sống

Fan ngã ngửa khi BB Trần khẳng định Hải Triều không phải con gái nhưng 'cũng không biết là gì nữa'

Vũ Hà
Chia sẻ

Saostar - Những chia sẻ của BB Trần khiến khán giả chết cười vì không biết Hải Triều là gì.

Tham gia chương trình dành cho cộng đồng LGBT có tên Just love, BB Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện giả gái và bạn diễn Hải Triều.

Với chủ đề “Người nổi tiếng công khai giới tính”, ngay phần mở đầu chương trình, Hương Giang - MC của gameshow đưa ra nhận định: “Không phải người nổi tiếng nào cũng công khai giới tính và cũng không phải người nào công khai giới tính xong cũng thành công”.

BB Trần cũng đồng tình với điều đó và thẳng thắn thừa nhận mình là gay, không phải người chuyển giới như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Anh chia sẻ: “Tôi xác định ngay từ đầu chỉ thích mình ở phương diện vẫn là con trai nhưng thích giả gái theo kiểu làm nghệ thuật thôi. Nếu bảo là muốn làm con gái thì chưa, tôi vẫn chưa có ý định đó!

BB Trần chia sẻ về Hải Triều

Khi được hỏi về người bạn diễn thân thiết Hải Triều, cựu trưởng nhóm BB-BG khẳng định Hải Triều không phải con gái, tuy nhiên bản thân anh cũng không biết Hải Triều là gì nữa: “Hải Triều lúc này lúc kia. Nhìn Hải Triều đôi lúc mình còn bị nhầm với con gái”.

BB Trần kể rằng không chỉ trong phim mà ở ngoài đời, Hải Triều cũng rất giống con gái từ các nói đến cách đi đứng rất quý phái, sang trọng. Anh cho rằng có thể Hải Triều nhập tâm quá vào nhân vật và bị ám ảnh ra bên ngoài.

Clip BB Trần chia sẻ về Hải Triều

BB Trần và Hải Triều được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến thông qua những chương trình, clip hài hước, đặc biệt parody Mẹ chồng khó tính đang nổi tiếng thời gian gần đây. Trước đó, BB Trần cũng từng gây sốt không ít lần khi tung bộ ảnh giả gái mặc áo dài giữa lòng Hà Nội vào cuối năm ngoái.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Hà

BÌNH LUẬN