Giới trẻ Việt Nam luôn có sự ưu tiên cho văn hóa Hàn Quốc nhất là âm nhạc. Dường như những bản nhạc hit Kpop luôn luôn xuất hiện ở Việt Nam trên các nẻo đường nói các bạn trẻ đi qua. Từ đầu năm đến giờ, bản hit “Bboom bboom” của nhóm Momoland luôn khẳng định vị thế  “hit quốc dân Kpop” của mình. Trên khắp các diễn đàn ca nhạc hay trên new feed giới trẻ thay nhau share. Đã hơn 2 tháng trôi qua,  “Bboom bboom” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Cùng với giai điệu rất catchy và phần vũ đạo dễ thương khiến người xem loạn nhịp,  “Bboom bboom” nhanh chóng được vô số các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới cover lại màn vũ đạo “lượn sóng” và “nhảy ngựa” của Momoland.

Tại Việt Nam, cùng với những nhóm nhảy khác, The Heat Dance Crew đã quyết định cover lại “Bboom bboom” và nhanh chóng gây sốt với phần biểu diễn của mình. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo của mình các cô gái trong The Heat đã lựa chọn áo dài cách tân để tạo điểm nhấn.

 

Ngay sau khi đăng tải được 1 tháng, phần trình diễn của The Heat đã khiến fan Kpop cũng như fan nước ngoài trầm trồ khen ngợi bởi kĩ năng điêu luyện của mình. Rất nhiều người ví The Heat là các cô gái của Momoland phiên bản Việt Nam. Đáng chú ý, clip dài 4 phút được thực hiện trên phố đi bộ Hà Nội trước ánh nhìn thán phục và tò mò của người dân, du khách.

Fan Kpop hết lời khen ngợi nhóm bạn trẻ Việt Nam diện áo dài, cover bản hit Bboom bboom

Được biết, clip này được The Heat quay vào những ngày cuối của năm Đinh Dậu và chỉ duy nhất 1 shot. Nhóm cho biết, đây là lần đầu tiên các thành viên thực hiện nhảy public trên phố đi bộ. Hơn nữa, ngày thực hiện, cả nhóm đều cố gắng hết sức mặc thời tiết vừa mưa vừa lạnh. Ngoài ra, vì có chút sự cố xảy ra nên phải thay đổi người ở phút chót.

Fan Kpop hết lời khen ngợi nhóm bạn trẻ Việt Nam diện áo dài, cover bản hit Bboom bboom

Fan Kpop hết lời khen ngợi nhóm bạn trẻ Việt Nam diện áo dài, cover bản hit Bboom bboomClip cover của nhóm nhận được hơn 300 nghìn lượt xem trên Youtube. Đặc biệt, những cô gái rất được rất nhiều lời khen từ fan Kpop và fan nước ngoài. Hiện clip vẫn đang nhận được sự chú ý của giới trẻ.