Ngày 16/12, mạng xã hội (MXH) nhanh chóng lan truyền những hình ảnh của em bé sơ sinh được gọi yêu là “đẹp từ trong trứng”. Sở dĩ cư dân mạng gọi em bé bằng biệt danh kêu như vậy cũng bởi bé sở hữu các đường nét cuốn hút và ấn tượng, khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, tán thưởng.

Mặc dù em bé được mẹ sinh non khi mới 7 tháng tuổi, nhưng em lại sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ khiến bất cứ ai khi ngắm nhìn loạt ảnh cũng phải trầm trồ.

Dù em bé được mẹ sinh non khi mới 7 tháng tuổi, nhưng em lại sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ. Dù em bé được mẹ sinh non khi mới 7 tháng tuổi, nhưng em lại sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ.
Góc nghiêng thần thánh đây rồi! Góc nghiêng thần thánh đây rồi!
Mũi cao, môi đỏ… Mũi cao, môi đỏ…
Cặp mắt 2 mí hoàn hảo ngay từ khi mới lọt lòng. Cặp mắt 2 mí hoàn hảo ngay từ khi mới lọt lòng.

Và ngay lập tức, các mẹ bỉm sữa cũng như phần đông cư dân mạng đã nhanh tay truy tìm danh tính của ông bố, bà mẹ em bé xinh đẹp kia. Người ta không khỏi thích thú lẫn ngưỡng mộ vì gia đình nhỏ “xinh đẹp toàn tập” khi mà từng thành viên trong gia đình từ bố, mẹ tới cậu con trai đều sở hữu vẻ đẹp khiến người khác cứ phải ngoái nhìn!

Nhiều thông tin cho rằng bố bé trai “mỹ nam” kể trên là một bác sĩ. Tên của vị bác sĩ này được ghi trên trang cá nhân là Anton Tanjung, hiện đang sinh sống và làm việc tại Indonesia. Ngoài tài khoản Facebook, hiện tại anh chàng cũng sở hữu một tài khoản Instagram với lượng follow đáng nể.

Cư dân mạng đặt nghi vấn đây là bố của em bé “mỹ nam”. Cư dân mạng đặt nghi vấn đây là bố của em bé “mỹ nam”.
Nếu đây là sự thật em bé mới lọt lòng đã định sẵn là hot boy tương lai! Nếu đây là sự thật em bé mới lọt lòng đã định sẵn là hot boy tương lai!

Trên các trang cá nhân của mình, Anton Tanjung thường xuyên update các hình ảnh mới về em bé. Khá nhiều người nhận xét rằng em bé có vẻ ngoài bảnh trai giống hệt anh, từ mắt, mũi đến khuôn miệng cực xinh.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những nghi ngờ về tính chính xác của thông tin này, bởi rất có thể Anton chỉ là bác sĩ chăm sóc cho em bé khi em được sinh ra tại bệnh viện anh đang làm việc chứ không phải bố đẻ của em như lời đồn.

Anton chưa chắc đã là bố ruột của em bé đẹp nhất thế giới.
Mà chỉ là bác sĩ chăm sóc cho em vì em đẻ thiếu tháng mà thôi.

Không lâu sau khi tìm ra lai lịch của Anton Tanjung, nhan sắc của mẹ bé trai cũng khiến cư dân mạng thêm một lần nữa “dậy sóng”. Người ta nhanh chóng tìm hiểu và sửng sốt khi nhìn vào trang cá nhân của nhân vật chính.

Người mẹ trẻ này sinh sống tại Yala, Thái Lan. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình trên trang Facebook cá nhân và nhận được sự chú ý của nhiều người. Nhìn vào nhan sắc của cô, ai ai cũng có thể đoán ra được vì sao bé trai lại sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo ngay từ lúc mới lọt lòng như vậy.

Mẹ của em bé cũng rất dễ thương. Mẹ của em bé cũng rất dễ thương.
Nhìn kỹ thì không chỉ giống bố, mà em bé cũng có những nét giống mẹ nữa. Nhìn kỹ thì không chỉ giống bố, mà em bé cũng có những nét giống mẹ nữa.
Bố đẹp trai, mẹ xinh gái, vậy thì sinh con ra đẹp như tranh cũng là điều dễ hiểu thôi nhỉ. Bố đẹp trai, mẹ xinh gái, vậy thì sinh con ra đẹp như tranh cũng là điều dễ hiểu thôi nhỉ.

Ngoài ra, người mẹ một con này còn có biệt danh là Seng Seng, cô còn khá trẻ và sở hữu khuôn mặt khá ưa nhìn với các đường nét siêu chuẩn: mắt hai mí, lông mày sắc nét, mũi cao,… Khó ai có thể rời mắt khỏi nhan sắc xinh đẹp của người mẹ một con này.

Tuy nhiên, có cư dân mạng có chút thắc mắc khi không thấy anh chàng bác sĩ hay cô gái Seng Seng có bất cứ bức ảnh chụp chung nào về hai người cùng với bé trai kể trên. Họ chỉ thường đăng tải những hình ảnh chụp riêng lẻ của bé trai hoặc của cá nhân mình lên MXH mà thôi. Vậy nên cư dân mạng càng nghi ngờ Anton không phải là bố của em bé, nếu đây là sự thật thì chắc hẳn sẽ buồn lắm bởi Anton và Seng Seng đẹp đôi thế cơ mà!