Chỉ còn một tập nữa là Về Nhà Đi Con sẽ kết thúc. Đây là một tập siêu đặc biệt, khi NSX không tung ra review, nhưng bù lại, ekip tiết lộ là tập này sẽ kéo dài tận 34 phút (thay vì 25 phút như thuờng khi), khiến khán giả ”đứng ngồi không yên”, chỉ mong mau đến thứ Hai tuần sau để được thưởng thức.

Mới đây, trên Facebook của thành viên ekip sản xuất đã đăng tải đoạn clip hậu trường cảnh dàn diễn viên chính cùng đoàn phim hát vang ca khúc nhạc phim Về Nhà Đi Con trong khung cảnh đầy cảm xúc. Trong clip là gia đình ông Sơn, gia đình Luật Giang, các cặp đôi Vũ - Thư, Huệ - Quốc… và đạo diễn Danh Dũng cũng như dàn hậu cần.

(Clip: Nguyen Hoang Duong)

Người đăng tải clip này cho biết: ''Đó là một ngày như mọi ngày, nhưng với cả đoàn phim, đặc biệt với các diễn viên thì nó mang lại 1 cảm xúc rất khác. Ngày quay cảnh cuối cùng. Họ đã cùng nhau chung sống như 1 gia đình thực sự và ở giây phút cuối cùng, họ cùng nhau hát, rất vui, để rồi sau đó là những giọt nước mắt cứ tự nhiên rơi. Đoạn nước mắt tôi không đăng lên đây. Tôi thích tiếng cười hơn. Cười đi dù mai xa nhau rồi”

Ekip Về Nhà Đi Con hé lộ giờ phút chia tay, cả dàn diễn viên cùng hát vang ca khúc nhạc phim đầy cảm xúc ảnh 0Ekip Về Nhà Đi Con hé lộ giờ phút chia tay, cả dàn diễn viên cùng hát vang ca khúc nhạc phim đầy cảm xúc ảnh 1Ekip Về Nhà Đi Con hé lộ giờ phút chia tay, cả dàn diễn viên cùng hát vang ca khúc nhạc phim đầy cảm xúc ảnh 2Đi kèm đó, người này cũng tiết lộ, thông tin về 4 tập ngoại truyện của Về Nhà Đi Con sẽ có vào ngày mai và mong khán giả đừng bỏ qua ”after credit” cuối tập 85.