Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Duy Mạnh 'chuẩn chỉnh' người chồng của năm: Vừa hết cách ly đã đưa vợ con đi nghỉ dưỡng 5 sao

Khải Anh
Chia sẻ

Sau 2 tháng xa gia đình, Duy Mạnh đã nhanh chóng đưa vợ con đi nghỉ dưỡng tại resort sang trọng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã trải qua 14 ngày cách ly khi trở về từ UAE. Tính luôn thời gian thi đấu, luyện tập tại nước ngoài, nhiều cầu thủ đã có 2 tháng xa gia đình. Hiện tại, những "chàng trai vàng" của làng bóng đá Việt Nam đã được đoàn tụ với người thân và dành thời gian nghỉ ngơi sau hành trình đầy vất vả.

Duy Mạnh và vợ con

Điển hình như cầu thủ Duy Mạnh, sau khi trở về từ khu cách ly anh đã cùng bà xã Quỳnh Anh và con trai nghỉ dưỡng tại resort sang trọng ở Nha Trang. Trên trang cá nhân, cả Quỳnh Anh và Duy Mạnh đều đã đăng tải những khoảnh khắc rất đỗi ngọt ngào, hạnh phúc của gia đình. Đặc biệt, Duy Mạnh đã khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ đoạn video cùng cậu con trai cưng nghịch cát bên bờ biển.

Cùng với cặp đôi Công Phượng - Viên Minh, Duy Mạnh và Quỳnh Anh được xem là cặp vợ chồng hạnh phúc và nhận được đông đảo sự yêu mến của người hâm mộ. Duy Mạnh cũng chứng tỏ mình là "người chồng của năm" khi dành hết thời gian rảnh rỗi để phụ giúp vợ và chơi đùa cùng con trai.

Trong loạt ảnh bên gia đình, Duy Mạnh cũng đã khiến nhiều người xuýt xoa khi được chuẩn bị bánh kem để chúc mừng sau khi trở về nước. Resort nơi Duy Mạnh và Quỳnh Anh nghỉ dưỡng cũng được cho là đắt đỏ, sang trọng và đẳng cấp nhất nhì Nha Trang. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho Duy Mạnh, bởi từ khi kết hôn, anh đã trở thành người chồng, ông bố "chuẩn chỉnh" mẫu mực.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN