Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Cát Phượng: 'Nếu ngày mai anh không còn bên cạnh chị, đây sẽ là bức ảnh kỉ niệm giá trị '

Minh Anh
Chia sẻ

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải lên trang cá nhân bức tranh được fan vẽ tặng kèm những chia sẻ hết sức cảm động.

Diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thu hút sự quan tâm của khán giả bởi chuyện tình đẹp và cách họ đối xử chân thành với nhau, luôn hỗ trợ nhau trên con đường nghệ thuật. Cặp đôi đã trải qua 12 năm gắn bó bên nhau mà không cần đến một đám cưới để xác định danh phận.

Cặp đôi đã trải qua 12 năm chung sống bên nhau

Mới đây, diễn viên Cát Phượng đã đăng tải một bức tranh được fan vẽ tặng kèm những lời chia sẻ tận đáy lòng: "Cảm ơn em đã vẽ bức ảnh này tặng Kiều Cát. Em vẽ chân thật đến sống động. Nhìn bức ảnh em vẽ, chị Cát cứ tưởng tấm này chị chỉnh hình trắng đen. Chị cảm ơn em, cảm ơn tấm chân tình của em dành cho Kiều Cát".

Cát Phượng chia sẻ dòng trạng thái cảm động khi được fan vẽ tặng tranh
Bức tranh Cát Phượng được fan vẽ tặng

"Không ai có thể nói trước được bất kỳ điều gì. Nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng chị Cát khi đi chơi như thế này nữa thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát đó. Chị cảm ơn em. Bức ảnh em vẽ chị Cát rất ưng nè. Bữa nào vẽ tặng chị bức ảnh chị và cu B.om he", nữ diễn viên chia sẻ

Lời bộc bạch hết sức cảm động này của Cát Phượng nhận được nhiều tán đồng từ khán giả. Netizen cũng không quên gửi lời khen tặng đến fan của nữ diễn viên bởi đã hoàn thành một bức vẽ đẹp.

Cư dân mạng tới tấp thả lời khen cho bức vẽ

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là cặp đôi chị em chênh lệch 18 tuổi, tuy vậy hai người đã trải qua 12 năm chung sống thuận hoà bên nhau khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cặp đôi thậm chí quyết định không sinh con chung mà sẽ dành toàn bộ tình yêu thương để chăm sóc cho bé B.om - con trai riêng của nữ diễn viên

Kiều Minh Tuấn rất thương yêu bé Bo.m

Người hâm mộ mong đợi cặp đôi sẽ đi đến cái kết viên mãn bằng một đám cưới trong tương lai.

Xem thêm: Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN