Sao & Đời Sống

Khác hẳn Đàm Vĩnh Hưng, Dũng Taylor 'lơ đẹp' tài khoản Thiên Hương giữa drama với bà Phương Hằng

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khác hẳn Mr. Đàm, chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor lại có động thái bất ngờ trước hành động của tài khoản ẩn danh Huỳnh Ngọc Thiên Hương, giữa ồn ào với bà Phương Hằng.

Drama ngập trời giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (hay thường gọi là Dũng "lò vôi") với ông Võ Hoàng Yên vẫn chưa có hồi kết khi nhiều nhân vật ngoài cuộc bất ngờ bị kéo vào. Từ nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Dũng Taylor cho đến gần đây nhất chính là "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, trong một bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, tài khoản gây xôn xao mạng xã hội thời gian gần đây - Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã để lại bình luận. Đây là người có những bài đăng đấu tố bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" khiến dư luận dậy sóng.

Drama liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng dường như vẫn chưa có hồi kết

Nam ca sĩ sau đó đã trả lời lại bình luận của Huỳnh Ngọc Thiên Hương khiến dân mạng đặt dấu chấm hỏi, liệu cả hai có mối quan hệ nào đó hay không? Tương tự Đàm Vĩnh Hưng, không lâu sau đó, chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor cũng rơi vào trường hợp này.

Thế nhưng khác hẳn với Đàm Vĩnh Hưng, Dũng Taylor lại "lơ đẹp" Huỳnh Ngọc Thiên Hương. Cụ thể trong bài đăng chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân, tài khoản ẩn danh viết: "Chúc mừng sinh nhật Thu Phương tuổi mới xinh đẹp thành công hơn".

Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng để lại bình luận tương tự bên dưới bài đăng của Dũng Taylor

Không chỉ bị Dũng Taylor ngó lơ mà tài khoản ẩn danh này còn bị dân tình cho là "lạc quẻ" khi đích thị đây là bài đăng tự chúc mừng sinh nhật của Dũng Taylor, thế nhưng người này lại đi chúc mừng cho Thu Phương, chẳng hề có chút gì gọi là liên quan!

Động thái này của tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã gây xôn xao mạng xã hội. Hiện trên trang cá nhân của người này vẫn thường xuyên đăng tải những bài viết tố bà Nguyễn Phương Hằng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng khá tò mò về danh tính thật của người đứng sau tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương là ai mà suốt nhiều ngày qua lại dám "đấu tay đôi" với vợ Dũng "lò vôi" như thế!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN