Những cây cầu cheo leo khiến du khách thót tim, vừa đi vừa run nhưng vẫn muốn thử một lần trong lần ảnh 0 Q’eswachaka, một trong những cây cầu dây còn sót lại của người Inca, với chiều dài 38m bắc ngang qua hẻm núi Akpurima ở Peru. Cây cầu đã hơn 500 năm tuổi.
Những cây cầu cheo leo khiến du khách thót tim, vừa đi vừa run nhưng vẫn muốn thử một lần trong lần ảnh 1 Với tổng chiều dài là 493m, cầu treo Charles Kuonen ở Zermatt, Thụy Sĩ, là cây cầu đi bộ dài nhất thế giới. Cây cầu được khánh thành vào tháng 7/2017.
Những cây cầu cheo leo khiến du khách thót tim, vừa đi vừa run nhưng vẫn muốn thử một lần trong lần ảnh 2 Có hơn 3 triệu lượt phương tiện di chuyển qua cây cầu Cổng Vàng ở thành phố San Francisco, Mỹ, mỗi tháng. Cấu trúc bằng thép này được đưa vào sử dụng từ 27/5/1937.
Những cây cầu cheo leo khiến du khách thót tim, vừa đi vừa run nhưng vẫn muốn thử một lần trong lần ảnh 3 Được thiết kế vào năm 1860 bởi kiến trúc sư người Đức Hermann Rötschke, cây cầu Rakotzbrücke sở hữu đường cong hoàn hảo cùng với những cột đá bazan nhọn, trông đầy ma mị như trong thần thoại.
 Du khách có thể ngồi trên thuyền tận hưởng vẻ lãng mạn dưới chân cầu Than Thở ở thành phố Venice, Italy. Cây cầu bằng đá này được thiết kế bởi kiến trúc sư Antonio Contino và xây dựng vào năm 1600. Du khách có thể ngồi trên thuyền tận hưởng vẻ lãng mạn dưới chân cầu Than Thở ở thành phố Venice, Italy. Cây cầu bằng đá này được thiết kế bởi kiến trúc sư Antonio Contino và xây dựng vào năm 1600.
 Một cây cầu cổ bằng đá bắc qua Đà Giang ở Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc. Một cây cầu cổ bằng đá bắc qua Đà Giang ở Phượng Hoàng cổ trấn, Trung Quốc.
 Thiết kế Cầu Cuốn của Heatherwick Studio, hoàn thành vào năm 2004, được đặt dọc theo bờ kênh chính của khu vực Padding Basin, London (Anh). Thiết kế Cầu Cuốn của Heatherwick Studio, hoàn thành vào năm 2004, được đặt dọc theo bờ kênh chính của khu vực Padding Basin, London (Anh).
 Cây cầu ở Nongriat, Ấn Độ, được làm từ rễ cây sống nên không lo bị nước lũ cuốn trôi. Cây cầu ở Nongriat, Ấn Độ, được làm từ rễ cây sống nên không lo bị nước lũ cuốn trôi.