Cầu Ha’Penny – một trong nhiều cây cầu đi bộ ở đảo quốc Ireland. Cầu Ha’Penny – một trong nhiều cây cầu đi bộ ở đảo quốc Ireland.
Dòng sông Liffey êm đềm chảy qua thủ đô Dublin. Dòng sông Liffey êm đềm chảy qua thủ đô Dublin.
Trường đại học Trinity nằm ở thủ đô Dublin được thành lập vào năm 1592. Trường đại học Trinity nằm ở thủ đô Dublin được thành lập vào năm 1592.
Vườn tưởng niệm ở thủ đô Dublin. Vườn tưởng niệm ở thủ đô Dublin.
Xe lửa là phương tiện phổ biến nhất để di chuyển trong thành phố Ireland. Ga Heuston ở Dublin thường xuyên có xe lửa đi đến Limerick thuộc tỉnh Munster. Xe lửa là phương tiện phổ biến nhất để di chuyển trong thành phố Ireland. Ga Heuston ở Dublin thường xuyên có xe lửa đi đến Limerick thuộc tỉnh Munster.
Thủ đô trung tâm Dublin là nơi tập trung nhiều nhà thờ ấn tượng trong đó phải kể đến là nhà thờ St. Patrick. Thủ đô trung tâm Dublin là nơi tập trung nhiều nhà thờ ấn tượng trong đó phải kể đến là nhà thờ St. Patrick.
Cửa hàng Guiness ở Dublin là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố. Cửa hàng Guiness ở Dublin là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố.
Thủ đô Dublin là nơi nổi tiếng với nhiều quán rượu. Thủ đô Dublin là nơi nổi tiếng với nhiều quán rượu.
Adare Manor là khách sạn có từ thế kỉ thứ 19. Điền trang này rộng đến 842 mẫu Anh. Adare Manor là khách sạn có từ thế kỉ thứ 19. Điền trang này rộng đến 842 mẫu Anh.
Các vách đá ở Moher gần thành phố Limerick nằm ôm theo bờ biển Đại Tây Dương. Và là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến để chiêm ngắm vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên. Các vách đá ở Moher gần thành phố Limerick nằm ôm theo bờ biển Đại Tây Dương. Và là một trong những địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến để chiêm ngắm vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên.
Tháp O’Brien là địa điểm cao nhất nằm ở vách đá Moher. Tháp O’Brien là địa điểm cao nhất nằm ở vách đá Moher.
Cư dân ở thành phố Limerick rất yêu mến các môn thể thao. Bức tường này là một trong những ví dụ điển hình cho tình yêu ấy. Cư dân ở thành phố Limerick rất yêu mến các môn thể thao. Bức tường này là một trong những ví dụ điển hình cho tình yêu ấy.