Nhân dịp tết cổ truyền Mậu Tuất, du học sinh Việt Nam tại Ba Lan đã cùng nhau chuẩn bị clip chúc tết để gửi những lời chúc tình cảm và ấm áp nhất tới đến quê hương, gia đình, bạn bè.

Clip chúc tết của các bạn học sinh Ba Lan.

Thông qua clip “Chúc tết phương xa”, người xem sẽ hiểu rõ hơn về tâm tư và cuộc sống du học sinh xa nhà khi những ngày tết đã đến rất gần kề.

Clip có độ dài 8 phút, được lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian một tháng. Quay tại 11 địa điểm ở 4 thành phố của Ba Lan là thủ đô Warszawa, Krakow, Poznan và Wroclaw. Đặc biệt là nhiều bạn đã phải thực hiện dưới điền kiện thời tiết lạnh giá, có tuyết rơi -5 độ C.

Các bạn du học sinh tại Ba Lan. Các bạn du học sinh tại Ba Lan.
Đây đã là năm thứ 2 các bạn thực hiện clip chúc tết gửi tới gia đình, bạn bè ở Việt Nam.a Đây đã là năm thứ 2 các bạn thực hiện clip chúc tết gửi tới gia đình, bạn bè ở Việt Nam.a

Du học sinh Việt tại Ba Lan bất chấp thời tiết lạnh giá, cùng nhau quay clip chúc tết phương xa ảnh 2

Clip có độ dài 8 phút… Clip có độ dài 8 phút…
Được lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian một tháng. Được lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian một tháng.

 

Các bạn đã phải làm việc vất vả trong thời tiết -5 độ. Các bạn đã phải làm việc vất vả trong thời tiết -5 độ.
Nhưng ai cũng vui vẻ, hào hứng với hoạt động này. Nhưng ai cũng vui vẻ, hào hứng với hoạt động này.
Thông qua clip “Chúc tết phương xa”, cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Ba Lan hy vọng người xem sẽ hiểu được phần nào tâm tư của những người con xa quê hương. Thông qua clip “Chúc tết phương xa”, cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Ba Lan hy vọng người xem sẽ hiểu được phần nào tâm tư của những người con xa quê hương.

Du học sinh Việt tại Ba Lan bất chấp thời tiết lạnh giá, cùng nhau quay clip chúc tết phương xa ảnh 8