saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh chứng minh cô luôn ở cạnh Quang Hải sau 'bão' scandal

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Huỳnh Anh đã một lần nữa khẳng định tình cảm của mình dành cho bạn trai sau scandal. Có vẻ như nàng WAG đã bỏ qua hết tất cả và luôn tin tưởng vào Quang Hải.

Cách đây vài tuần, Quang Hải đã bị hack Facebook cá nhân, nhiều tin nhắn riêng tư của chàng cầu thủ cũng đã bị lộ ra bên ngoài. Nội dung tin nhắn nhạy cảm đã biến thành scandal lớn khiến mọi hành động của cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh đều thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau "bão" scandal, mới đây, cư dân mạng đã phát hiện nàng WAG xinh đẹp Huỳnh Anh đã nhấn theo dõi lại trang cá nhân bạn trai của mình. Điều này khiến nhiều người tin rằng cô không bỏ rơi, luôn đứng về phía bạn trai sau mọi lùm xùm vừa qua.

Trước đó, Huỳnh Anh đã nhiều lần "bỏ theo dõi" rồi lại "theo dõi" Quang Hải. Sau khi scandal xảy ra, Huỳnh Anh vẫn tiếp tục chọn cách bên cạnh, động viên và an ủi bạn trai, tham gia các sự kiện bóng đá cùng nhau.

Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh đã từng chụp ảnh Quang Hải rồi đăng story với nội dung: "What type of girl would I be, if I was to leave when you need me most" (Em sẽ thành loại con gái như thế nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất). Hành động này minh chứng cô không quan tâm đến dư luận, luôn chọn cách bảo vệ người mình yêu.

Sau khi scandal nổ ra, Huỳnh Anh cũng "chăm chỉ" xuất hiện trên sân cổ vũ bạn trai và CLB Hà Nội. Ngoài ra, nàng WAG còn cực kì thân thiết với người nhà Quang Hải. Mới đây, cô đã có dịp ghé thăm mẹ nuôi của chàng cầu thủ, chụp ảnh vui vẻ cùng các thành viên trong gia đình.

Nhiều người cho rằng sau scandal tình cảm không đáng có xảy ra, Quang Hải đã thực sự tìm được điểm tựa hạnh phúc cho mình, nhất là người luôn ở cạnh anh trong lúc khó khăn nhất. 

Trên trang Facebook cá nhân, Huỳnh Anh cũng đã chuyển đổi sang trạng thái "đang hẹn hò" cùng với bạn trai.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh