Động thái mới của Nhật Lê và Quang Hải sau khi vướng tin đồn 'hợp tan' chóng vánh

khánh vyĐăng lúc

Nếu như Quang Hải vướng phải tin đồn tình cảm với một 'bóng hồng' mới thì ngược lại, Nhật Lê lại bị cư dân mạng 'khui' ra việc lẳng lặng block bạn trai Hưng Harry.

Từ khi chia tay với Nhật Lê thì Quang Hải đã vướng phải tin đồn tình ái với 4-5 bóng hồng khác nhau. Thời gian qua, sau khi có động thái hàn gắn rồi lại nhanh chóng rạn nứt với Nhật Lê, Quang Hải lại có ngay một người bạn gái tin đồn mới toanh. Còn trái ngược với sự đào hoa của chàng tiền vệ CLB Hà Nội thì Nhật Lê lại bị phát hiện là đã lẳng lặng block bạn trai cũ Hưng Harry.

Nếu như những ai có theo dõi trang cá nhân của hotgirl xứ Quảng thì chắc hẳn cũng biết người yêu cũ chia tay đã lâu là Hưng Harry thường xuyên tương tác vào các bài đăng thậm chí là bình luận những lúc Nhật Lê mở livestream. Việc chàng doanh nhân người Bắc Ninh thường xuyên thả thính lại người yêu cũ đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng.

Nhưng thời gian gần đây, cư dân mạng đã không còn thấy bất kỳ sự tương tác nào của Nhật Lê và Hưng Harry nữa, sau một hồi mò mẫm tìm hiểu thì cuối cùng dân tình cũng đã phát hiện ra hai người đã block nhau. Người đẹp 9X và chàng doanh nhân Bắc Ninh đã không còn follow nhau. Thậm chí là các bài đăng trước kia của Nhật Lê mà Hưng Harry từng “thả tim” đã bỗng dưng “mất tim” lúc nào không hay. Không biết cả hai đã xảy ra khúc mắc gì mà Nhật Lê đã thẳng thừng xóa sạch sự hiện diện của chàng doanh nhân ra khỏi cuộc đời mình.

Những “chiếc tim” mà Hưng Harry từng thả trước đó trong các bài đăng của Nhật Lê đã bỗng chốc “bay màu”

Còn ngược lại với Nhật Lê thì mới đây, chàng tiền vệ số 19 của CLB Hà Nội lại tiếp tục vướng tin đồn tình cảm với một người đẹp 9X mới toanh có tên là Huỳnh Anh. Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999, người Hà Nội và hiện đang là du học sinh theo học tại Học viện Kaplan Singapore. Cô bạn 9x Anh sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt ưa nhìn.

Quang Hải tiếp tục bị đồn có tình mới sau khi chia tay Nhật Lê

Nhật Lê: 'Quá nhiều fan nữ nhắn tin cho bạn trai tôi' (Nguồn Vietnamnet)

BÀI VIẾT

khánh vy

TIN TÀI TRỢ