Sao & Đời Sống

Động thái đầu tiên của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào li hôn

Minh Anh
Chia sẻ

Giữa những đồn đoán hôn nhân rạn nứt, mới đây, Diệp Lâm Anh đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Những ngày qua, mạng xã hội râm ran đồn đoán về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Diệp Lâm Anh và ông xã doanh nhân. Đỉnh điểm khiến cõi mạng sốt "rần rần" là khi netizen phát hiện đoạn clip nghi ngờ ông xã Diệp Lâm Anh bước ra từ nhà một cô "gái lạ", hơn nữa lại có những hành động tình tứ, thân mật. Clip làm dấy lên nghi ngờ hôn nhân rạn nứt vì "tiểu tam".

Động thái đầu tiên của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào li hôn Ảnh 1
Diệp Lâm Anh và ông xã

Trước những ồn ào, cư dân mạng luôn dõi theo động thái người trong cuộc, tuy nhiên cả Diệp Lâm Anh lẫn ông xã đều giữ thái độ im lặng. 

Mới đây, nàng mẫu đã có bài đăng đầu tiên trên mạng xã hội. Theo đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ trên story của Facebook cá nhân hình ảnh chiếc áo của người hâm mộ kèm lời nhắn nhủ: "Cuộc sống không ai nói trước được điều gì, chỉ biết rằng ta đã sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mà không có gì nuối tiếc. Tụi em vẫn bên chị, thương yêu chị, ủng hộ thật nhiều. Mong chị mãi an nhiên và thành công nhé".

Để đáp lại lời động viên, chân dài đáp lại  bằng 4 chữ ngắn gọn "Cảm ơn các em".

Động thái đầu tiên của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào li hôn Ảnh 2
Dòng trạng thái mới nhất của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn năm 2018. Trải qua 3 năm chung sống, cả hai có với nhau 2 nhóc tỳ đáng yêu, 1 trai - 1 gái. Nàng mẫu từng khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ bởi đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Động thái đầu tiên của Diệp Lâm Anh giữa ồn ào li hôn Ảnh 3
Gia đình Diệp Lâm Anh hạnh phúc trong ngày sinh nhật của nàng mẫu

Những lời đồn về hôn nhân rạn nứt bắt đầu từ tháng 8/2021. Tuy vậy, ở thời điểm đó, Diệp Lâm Anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết gia đình cô vẫn ấm êm, tốt đẹp.

Xem thêm: Giữa ồn ào li hôn, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào của Đức Phạm dành cho Diệp Lâm Anh

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN