Đón giáng sinh trên trời cùng dàn ông già Noel toàn nam thần từ Jetstar

T.HĐăng lúc

Noel luôn là dịp đặc biệt để Ông già Noel tặng quà, mang đến niềm vui cho mọi gia đình, và còn gì đặc biệt hơn, khi được các ông già noel tặng quà trên độ cao 10,000m

Với cam kết “Hài lòng khi bay”, Hãng hàng không Jetstar Pacific mới đây lại một lần nữa bất ngờ mang đến chuyến bay đặc biệt, nhân dịp Noel dành cho hành khách của mình.

Trên chuyến bay BL750 cuối tuần vừa rồi, Các tiếp viên hàng không cùng cơ trưởng của Jetstar đã hóa thân thành các ông già Tuyết vui nhộn, biểu diễn an toàn bay trên nền nhạc sôi động, và cùng tặng quà cho tất cả hành khách trên chuyến bay.

Đây là một trong số những chuyến bay đặc biệt của Jetstar Pacific và là lời khẳng định của Hãng về cam kết mang đến trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ trên tất cả các chuyến bay dành cho hành khách của mình

Các ông già noel từ Jetstar sớm có mặt trên chuyến bay để chuẩn bị, hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho hành khách.

Phần “nhảy múa” hướng dẫn an toàn bay độc đáo trên nền nhạc sôi động - có một không hai đến từ các Ông già Noel, cũng là Tiếp viên của Jetstar khiến hành khách thích thú.

Cơ trưởng khách mời Trần Thiên Viên chào đón hành khách có mặt trên chuyến bay đặc biệt nhân dịp Giáng Sinh của Jetstar.

Phi hành đoàn trong vai Ông già Tuyết tặng quà Giáng sinh cho hành khách trên chuyến bay.

Các hành khách ai cũng thích thú với chuyến bay Giáng sinh bất ngờ, và món quà lưu niệm đáng nhớ đến từ Hãng hàng không Jetstar.

(“Hãng hàng không Jetstar Pacific là Hãng hàng không vui nhộn, và thú vị nhất Việt Nam khi thường xuyên tổ chức những chuyến bay đặc biệt nhân dịp Lễ hội cho khách hàng của mình” - Trích lời Vlogger Travip.

Chuyến bay Noel một lần nữa là một thông điệp từ Hãng hàng không Jetstar Pacific, khi luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho hành khách của mình, để mỗi chuyến đi đều là những kỷ niệm đáng nhớ ngay từ khi chỉ vừa bắt đầu cất cánh.

BÀI VIẾT

T.H

TIN TÀI TRỢ